Huy Khánh: “Ai nói có con là ảnh hưởng đến sự nghiệp?”

Huy Khánh: “Ai nói có con là ảnh hưởng đến sự nghiệp?”

(Alotintuc.com) – Góp mặt trong chương trình là diễn viên Huy Khánh. Chàng trai đào hoa của showbiz Việt một thời giờ đang tận hưởng hạnh phúc bên gia đình nhỏ cùng vợ (người mẫu Mạc Anh Thư) và cô con gái Cát.

Huy Khánh (3)

Từ khi có cô “công chúa nhỏ”, Huy Khánh thay đổi hẳn, anh quan tâm hơn đến gia đình, chăm chỉ làm việc kiếm tiền lo cho hai mẹ con. Nam diễn viên cũng thường xuyên “khoe” ảnh con gái cưng trên mạng xã hội. Bởi thế, ông bố trẻ quyết định tham gia chương trình truyền hình “Con Đã Lớn Khôn” để chia sẻ hạnh phúc làm cha với mọi người.

IMG_9048

Huy Khánh cho biết con gái là niềm hạnh phúc lớn lao mà anh muốn chia sẻ với mọi người. Nam diễn viên thường khuyên các đồng nghiệp: “Sớm có con đi, con cái là tài sản vô giá. Sau một ngày mệt mỏi, chỉ cần được ôm con, hôn con là mọi mệt mỏi tan biến. Ai nói có con là ảnh hưởng đến sự nghiệp. Khối người nổi tiếng vẫn có con đấy thôi.”

Hai nhân vật chính của hành trình - anh em Anh Kiệt - Tuấn Kiệt

“Con Đã Lớn Khôn” – câu chuyện kể về hành trình đầu đời của các bé (từ 2 – 5 tuổi) lần đầu làm một công việc giúp đỡ người thân. Nhân vật chính trên hành trình “Con Đã Lớn Khôn” (phát sóng 18h00 thứ bảy 10/10 HTV7) là hai anh em Huỳnh Anh Kiệt (4 tuổi – Cà Rốt) và Huỳnh Tuấn Kiệt (3 tuổi– Kem). Mẹ dẫn cả hai đi bơi, nhưng có việc về trước nên anh Cà Rốt sẽ dẫn em về nhà.

MC Thanh Thảo - Huy Khánh (1)

Góp mặt cùng nam diễn viên là MC Thanh Thảo cùng chuyên gia tâm lý Tô Nhi A. Với kinh nghiệm nhiều năm gắn bó với hành trình các bé trên “Con Đã Lớn Khôn”, cộng với bản thân cũng là những người mẹ, Thanh Thảo và Tô Nhi A đã hướng dẫn, phân tích cho Huy Khánh rất nhiều về tâm lý trẻ nhỏ, nhất là suy nghĩ của các bé gái ở cùng đội tuổi với con gái nam diễn viên.

MC Thanh Thảo - Huy Khánh - Tô Nhi A

Nhận xét về hành trình của hai anh em Anh Kiệt – Tuấn Kiệt, Huy Khánh cho rằng: “Khá khó cho cậu anh khi em trai còn nhỏ, lại hay khóc nhè. Tuy nhiên có một điểm sáng là Anh Kiệt rất tình cảm và biết cách nói chuyện để em hiểu và nghe lời. Huy Khánh rất vui được tham gia chương trình và hồi hộp bởi bé Cát ở nhà cũng tạo cho mình nhiều tình huống khó đỡ trong từng câu nói. Nhờ “Con Đã Lớn Khôn”, Huy Khánh sẽ có cơ hội khám phá thế giới muôn màu muôn sắc của trẻ nhỏ.”

IMG_9041

Đón xem hành trình “Con Đã Lớn Khôn” của hai anh em Anh Kiệt – Tuấn Kiệt vào 18h00 thứ bảy 10/10 trên HTV7.

Chuyên gia tâm lý Tô Nhi A - Thanh Thảo

“Con Đã Lớn Khôn” được lên sóng lần đầu tiên vào ngày 30 tháng 07 năm 2011, phát sóng định kì lúc 18h00 thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty MCV phối hợp Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh sản xuất dựa trên format nổi tiếng “Hajimete no Otsukai” của Nippon Television – Japan.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud