Hữu Tín hài hước kể lại việc quay một mình khi vào vai Tiểu Địa

Hữu Tín hài hước kể lại việc quay một mình khi vào vai Tiểu Địa

(Alotintuc.com) – Vai diễn Tiểu Địa của Hữu Tín trong “Ai chết giơ tay” đã giúp anh chiếm nhiều thiện cảm của khán giả khi kết hợp cả 2 yếu tố bi – hài. Quá trình quay dựng kĩ xảo cho nhân vật này cũng vô cùng thú vị và chẳng giống ai.

Web drama “Ai chết giơ tay” hiện tại đã đi đến tập 6 với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau từ hài hước, bí ẩn cho đến xúc động, bất ngờ. Câu chuyện bắt ma của bộ 3 nhân vật chính Tinh Lâm, Liên Thanh, Thuỵ Du cũng đã hé lộ nhiều tình tiết bí ẩn và dần dần đi đến hồi kết. Bên cạnh 3 nhân vật đinh cán này, “Ai chết giơ tay” còn gây dấu ấn đặc biệt với khán giả thông qua tuyến nhân vật phụ, cụ thể là Tiếu Địa. Dù chỉ là một diễn viên khách mời nhưng Hữu Tín với vai Tiểu Địa đã không ít lần lấy nước mắt khán giả. Đỉnh điểm là ở tập 5, anh đã cảm mến và bắt đầu tình yêu với Liên Thanh. Anh cũng là nhân vật chỉ có thể giao tiếp trực tiếp với Liên Thanh và theo dõi cuộc sống của cô từ khi còn nhỏ. Chính vì vậy, cả 2 đã cảm mến nhau và đến khi Liên Thanh gặp chuyện, Tiểu Địa không ngại hy sinh mình để cứu cô từ cái chết. Ngoài ra, Tiểu Địa cũng nhiều lần hợp sức cùng nhóm Tinh Lâm, Thuỵ Du, Liên Thanh cứu người. Chính vì vậy, sự hy sinh trong tâm thế nhẹ nhàng và tình yêu mà Tiểu Địa dành cho Liên Thanh khiến khán giả không khỏi xúc động.

Đồng hành cùng đoàn phim suốt 1 tháng quay hình và hiện tại cho đến khi phim đóng máy và phát sóng đến khán giả, Hữu Tín vẫn còn rất nhiều cảm xúc. Chia sẻ về vai diễn này, anh cho biết vai Tiểu Địa lần này rất đặc biệt với anh bởi đây là lần đầu anh đảm nhận dạng vai tâm linh. Anh cũng gửi lời cảm ơn đến Huỳnh Lập và Hồng Tú đã cho anh cơ hội được thể hiện 1 loại vai vừa lạ vừa mang đến rất nhiều cảm xúc cho khán giả. Đây là điều mà anh cảm thấy rất vui. Bởi ngoài sự hài hước, nhân vật này còn có chiều sâu và mang lại cho khán giả sự lắng đọng giữa những phút giây vui vẻ. Nhiều khán giả khi xem cảnh cuối tập 5 “Ai chết giơ tay” qua 2 -3 ngày nhưng vẫn còn cảm xúc nặng nề, đó là lúc Tiểu Địa hy sinh để cứu Liên Thanh. Chính bản thân Hữu Tín khi xem lại đoạn này anh cũng đã khóc rất nhiều. Anh cũng không ngại chia sẻ rằng dù là tình yêu hay gì đi chăng nữa, chỉ cần là người anh yêu thương anh sẽ hy sinh y như trong phim vậy.

Nhân vật Tiểu Địa lần này là dạng vai tâm linh nên Hữu Tín cũng phải thực hiện quay riêng khách hẳn với mọi người. Nếu các diễn viên khác lên đoàn phim và được diễn xuất, tương tác với nhau thì Hữu Tín chỉ quay phông xanh riêng một mình để thực hiện kĩ xảo đồ hoạ. Vậy nên các thành viên trong ekip hay chọc anh là “diễn viên tự kỉ”, thậm chí đạo diễn hình ảnh Lê Hữu Hoàng Nam còn bảo anh “tự quay rồi gởi file qua dựng thôi chứ lên đoàn làm chi”. “Ngày đầu quay, tôi bỡ ngỡ lắm. Bản thân mình không lạ gì phông xanh nhưng lần này Tín vào vai thần thánh bay lơ lửng nên phải vừa nhún lên nhún xuống vừa thoại. Phải nói là mỏi chân lắm luôn và cũng không quen nữa, cứ lo nhún là quên thoại, lo thoại là quên nhún. Nhưng bù lại Huỳnh Lập đã tạo hình tượng nhân vật 1 Tiểu Địa hết sức dễ thương như mọi người đã thấy, bản thân tôi rất ưng ý với tạo hình này”, Hữu Tín cho biết.

Nói về quá trình làm việc cùng 17 Production, anh rất thích cách mọi người làm việc chuyên nghiệp, vui vẻ và yêu thương nhau. Quen biết Huỳnh Lập từ rất lâu nên anh cũng rất quý và nể phục Huỳnh Lập ở sự tài giỏi, đa năng, vừa khiêm tốn lại vừa có trách nhiệm trong công việc. Vậy nên bất cứ dự án nào Huỳnh Lập ngỏ lời anh đều sẵn sàng tham gia và hi vọng sẽ được hợp tác với ekip 17 Production nhiều hơn nữa.

Hữu Tín là một diễn viên hài trong nhóm X-Pro và trưởng thành từ Cười Xuyên Việt. Đây là một trong số ít nhóm hài hiện nay được khán giả yêu thích và được biết đến qua tiểu phẩm “Bến Vắng”. Khi được hỏi về những kế hoạch sắp tới của X-Pro, Hữu Tín cho biết hiện tại nhóm X-Pro đang ấp ủ nhiều dự án nhưng vẫn chưa thực hiện được. Sắp tới, cả nhóm cũng có 1 dự án YouTube đang trong quá trình chuẩn bị và hi vọng lần này nhóm sẽ thực hiện được thành công để mang đến cho quý vị khán giả sự bất ngờ khi xem.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud