Hữu Tiến chống lại siêu anh hùng

Hữu Tiến chống lại siêu anh hùng

(Alotintuc.com) – Tập 23 “Đàn Ông Phải Thế” vừa kết thúc đã gửi đến quý khán giả cuộc tranh tài gay cấn nhưng không kém phần vui nhộn của bốn cặp đôi. Đó là Hạnh Thuý và em trai Bảo Long, đôi bạn diễn viên Hữu Tiến – Ngọc Lan, Phương Bình – Hải Yến và Minh Dũng – Lý Thanh Thảo. Với “chiến thuật” khéo léo, Hạnh Thuý và Bảo Long đã bức phá, chiến thắng bộ đôi Phương Bình – để giành chiến thắng chung cuộc.

IMG_3162 (1024x683)

VÒNG 1: LẤT ỐNG HÚT
HẠNH THUÝ VÀ EM TRAI THUA CUỘC

Trong 2 phút, hai người chơi trong cùng một đội phải dùng nhân chung và mũi để chuyền từng chiếc ống hút cho nhau. Sau đó, người nam phải vượt chướng ngại vật để đem thật nhiều ống hút về điểm quy định. Nếu thành công họ sẽ giành được 150 điểm.

Hạnh Thuý mở đầu cược với 5 chiếc ống hút cho em ruột Bảo Long. Trong khi đó, Hải Yến, Ngọc Lan và Thanh Thảo lần lượt cược 6, 7 và 8 chiếc cho đồng đội của mình. Với quan điểm: “Được thì ăn cả nhưng nếu thua thì coi như cho chị em”, Hạnh Thuý đã chốt hạ vòng đầu với mức cược 10 chiếc ống hút trong 2 phút.

Sớm mang được một chiếc ống hút về đích nhưng em trai Hạnh Thuý liên tục bị áp lực thời gian và sân khấu làm mất tinh thần. Kết thúc thời gian, Hạnh Thuý – Bảo Long chỉ mang được 3 trên 10 ống hút về đích, đành chia 150 điểm cho 3 đội còn lại.

Bị “ép” phải thực hiện thử thách, nam diễn viên Phương Bình đã “lợi dụng” cơ hội này để hôn bạn diễn lâu năm Hải Yến.

Kết quả vòng 1:
Phương Bình – Hải Yến: 50 điểm
Hữu Tiến – Ngọc Lan: 50 điểm
Minh Dũng – Lý Thanh Thảo: 50 điểm
Bảo Long – Hạnh Thuý: 0 điểm.

IMG_3219 (1024x683)

VÒNG 2: NHÌN MIỆNG ĐOÁN MÓN ĂN
LÝ THANH THẢO TRỔ TÀI LỒNG TIẾNG

Trong vòng 2 phút, người nam sẽ phải nhìn khẩu hình của người nữ để đoán ra tên món ăn. Nếu đạt được mức cược đội chơi sẽ giành về 300 điểm.
Mở đầu với 10 mức cược nhưng Hải Yến đã phải chào thua trước mức cược “đụng nóc” 22 món ăn của Lý Thanh Thảo. Như vậy Minh Dũng – Lý Thanh Thảo sẽ là cặp đôi thứ 2 bước vào thử thách.

IMG_3425 (1024x683)

Thận trọng phát âm từng từ, diễn viên Lý Thanh Thảo đã vận dụng kỹ năng lồng tiếng để giúp Minh Dũng đoán đúng liên tiếp các món ăn. Xuất sắc đoán đúng 17 món ăn nhưng Minh Dũng và Lý Thanh Thảo vẫn không chạy kịp với thời gian nên đành chia 300 điểm cho các đội bạn.

Kết quả vòng 2:
Phương Bình – Hải Yến: 150 điểm
Hữu Tiến – Ngọc Lan: 150 điểm
Bảo Long – Hạnh Thuý: 100 điểm.
Minh Dũng – Lý Thanh Thảo: 50 điểm

VÒNG 3: THÁCH THỨC SIÊU ANH HÙNG
HỮU TIẾN CHỐNG LẠI SIÊU ANH HÙNG

Trong một vòng tròn, các quý ông sẽ phải dùng 1 cây gậy để đẩy các đối thủ ra khỏi vùng cố định. Với 10 siêu anh hùng, người chơi nào đẩy được càng nhiều đối thủ thì càng có cơ hội giành lấy 600 điểm.

IMG_3463 (1024x683)
Ngọc Lan mở màn với mức cược 3 người nhưng trước sự “hăng máu” của các đàn em, nữ diễn viên đã nâng mức cược lên 9 người để thử thách sức khoẻ của bạn đồng hành – diễn viên Hữu Tiến. Đã 52 tuổi nhưng diễn viên Hữu Tiến tự tin sự tính toàn của mình sẽ hạ gục các đối thủ nặng ký.
Ngay từ trận đấu đầu tiên, Hữu Tiến đã phải gồng hết sức, tía tai đỏ mặt để chống chọi với các đối thủ. Nam diễn viên đã sớm lấy lại phong độ để hạ gục 8 đối thủ khác. Tuy nhiên, Hữu Tiến đã rời tay khỏi gậy, phạm luật và chịu thua đối thủ cuối cùng. Như vậy, nam diễn viên Hữu Tiến đã tặng 600 điểm cho ba đội còn lại.

IMG_3457 (1024x683)

Kết quả vòng 3:
Phương Bình – Hải Yến: 350 điểm
Bảo Long – Hạnh Thuý: 300 điểm.
Minh Dũng – Lý Thanh Thảo: 250 điểm
Hữu Tiến – Ngọc Lan: 150 điểm.

IMG_3501 (1024x683)

VÒNG 4: ĐÁ BANH TIẾP SỨC
LÝ THANH THẢO – MINH DŨNG ĐÁ BÓNG TRÊN SÂN KHẤU

Trong 2 phút, người nữ sẽ chuyền bóng cho các quý ông để đá vào thùng phuy. Đội nào ghi bàn nhiều nhất sẽ giành lấy 1200 điểm để bước vào vòng đặc biệt.

Lý Thanh Thảo e dè mở đầu với 2 trái kèm nhận xét Minh Dũng không thể đá bóng. Nhận định này của Thanh Thảo khiến nam diễn viên Minh Dũng “nổi giận”, doạ ném giày để phản đối. “Vạch mặt” em mình chỉ chơi búng thun, Hạnh Thuý chỉ nâng mức cược lên 3 trái. Quyết tâm “hại” Minh Dũng, các chị em còn lại đồng loạt bỏ cuộc trước mức cược 7 trái của Lý Thanh Thảo.

IMG_3523 (1024x683)

Chưa bao giờ đá bóng nên Minh Dũng khá suy sụp trước lời cược của Lý Thanh Thảo. Đá hoài không được, bộ đôi Minh Dũng – Lý Thanh Thảo cùng nhau ném bóng tứ tung để hả giận. Kết thúc thời gian, cả hai đã ra về với 0 bàn thắng và chia 1200 điểm cho ba đội còn lại. Trấn Thành hài hước nhận xét: “Đây là chương trình tôn vinh đàn ông nhưng đồng thời cũng làm nhục đàn ông”. Thua cuộc nhưng Lý Thanh Thảo vẫn tự hào về Minh Dũng vì đã dám làm hết mình.

Kết quả vòng 4:
Phương Bình – Hải Yến: 750 điểm
Bảo Long – Hạnh Thuý: 700 điểm
Hữu Tiến – Ngọc Lan: 550 điểm
Minh Dũng – Lý Thanh Thảo: 250 điểm

IMG_3334 (1024x683)

VÒNG ĐẶC BIỆT: MANG NƯỚC VỀ ĐÍCH
HẠNH THUÝ VÀ EM TRAI LÊN NGÔI “ĐÀN ÔNG PHẢI THẾ”

Ở thử thách quyết định, người nữ sẽ múc nước để đổ lên chiếc ly đặt trên đầu của người nam. Vừa lăn phao, người nam sẽ phải di chuyển về đích để đổ nước vào chiếc ly khổng lồ. Sau 2 phút, ai lấy được nhiều nước nhất sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

Phương Bình khá vội vả khi di chuyển rất nhanh nhưng lại đổ nhầm nước ra ngoài. Trong khi đó, em trai của diễn viên Hạnh Thuý lại khá thận trọng. Sau 2 phút, sự cẩn thận của Bảo Long đã đem về danh hiệu “Đàn Ông Phải Thế” cho cặp chị em đầu tiên của chương trình.

IMG_3337 (1024x683)

“Đàn Ông Phải Thế” tập 24 sẽ phát sóng vào lúc 21h10, thứ Sáu (08/04) trên kênh HTV7.

‘My man can – Đàn ông phải thế’ do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Sâm Alipas, thuộc công ty cồ phần dược phẩm Eco.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud