Hương Tràm – Xuân mới động lực từ những thành công cũ

Hương Tràm – Xuân mới động lực từ những thành công cũ

(Alotintuc.com) – Lấy động lực từ những thành công mỹ mãn của năm cũ, sang Xuân mới hứa hẹn tiếp tục bùng nổ của giọng hát tài năng chuyên tạo hit của Hương Tràm dành cho khán giả. Đồng thời đó cũng là áp lực không nhỏ của giọng hát gốc xứ Nghệ.

Không còn định danh mình là một hiện tượng và đăng quang Giọng hát Việt mùa đầu tiên mà Hương Tràm đã nhanh chóng vươn mình khẳng định tên tuổi trong lòng khán giả. Đó là hành trình hoạt động âm nhạc nghiêm túc với những sản phẩm chất lượng, đều đặn.

Nối tiếp năm qua với nhiều thành công mỹ mãn và đáng tự hào, Hương Tràm tiếp tục hứa hẹn là cái tên được trông đợi năm nay. Bởi, với đà của năm qua cộng hưởng cùng việc sở hữu giọng hát khủng, nội lực, được đào tạo chuyên nghiệp giúp nữ ca sĩ tạo được dấu ấn với khán giả và được giới chuyên môn công nhận thì điều này là hoàn toàn có thể.

Chỉ trong năm 2017, nữ ca sĩ phát hành 5 ca khúc và rất nhanh chóng chúng đều trở thành hit. Từ Ta còn thuộc về nhau, Anh, thế giới và em cho đến Em gái mưa hay Cánh hoa tàn… đều nhanh chóng đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc. Và cả ca khúc nhạc dance I want you now cũng đang gây được nhiều sự chú ý.

Với thế mạnh là những bản ballad, lúc nhẹ nhàng du dương, lúc căng tràn nội lực, Hương Tràm dễ dàng tạo cảm xúc và chinh phục khán giả đồng cảm với mình. Đáng chú ý nhất vẫn là siêu phẩm “Em gái mưa” thành công vang dội “trên nhiều “mặt trận”. Từ giai điệu đến hình ảnh cũng như góp phần đẩy ca khúc và những gì liên quan đến “Em gái mưa” đều “hot” khắp mọi nơi.

Đặc biệt, “Em gái mưa” đưa Hương Tràm đại thắng tại Zing Music Awards khi nhận được 2 giải: Ca khúc Pop/ Ballad được yêu thích và Nữ ca sĩ được yêu thích trong 5 hạng mục được đề cử. “Bản hit quốc dân” này vừa chính thức xác lập kỷ lục khi cán mốc 240 triệu lượt nghe trên một trang nghe nhạc trực tuyến.

Năm qua cũng chứng kiến sự bùng nổ của Hương Tràm lần đầu tiên ngồi ghế nóng trong vai trò huấn luyện viên. Sau 5 năm đăng quang Giọng hát Việt, Hương Tràm đảm nhận vị trí HLV cho The Voice Kids truyền lửa cho “đàn em”. Hình ảnh chuyên môn và duyên dáng của Hương Tràm càng được khán giả yêu thích hơn nữa.

Với những thành công có thể nói là rực rỡ như thế, trong mùa Xuân này, Hương Tràm có nhiều động lực hơn để cống hiến cho khán giả. Song song đó là không ít những áp lực dành cho cô để có thể vượt những dấu ấn trong 2017, tiến bước nhiều thành công mới. Tuy nhiên, với những cố gắng vừa qua cũng như khẳng định bằng những sản phẩm chất lượng chỉn chu nhất, công chúng có thể hoàn toàn yên tâm và kỳ vọng.

Stylist: Đinh Thành Long
Photo: Huỳnh Trí Nghĩa
Makeup: Vinh Trần
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud