Hương Tràm tự tin diện trang phục gợi cảm hơn Kim siêu vòng 3

Hương Tràm tự tin diện trang phục gợi cảm hơn Kim siêu vòng 3

(Alotintuc.com) – Nữ ca sĩ vừa xuất hiện trong chương trình Nhân Tố Bí Ẩn với trang phục khoe lưng trần, chiếc đầm đơn giản và gợi cảm theo xu hướng váy ngủ đã được Kim siêu vòng ba lăng xê trước đó.

IMG_3601

Tối 12-6, Hương Tràm xuất hiện trong liveshow Tấm vé cuối cùng của chương trình X-Factor. Giọng ca Ngốc “đốt mắt” khán giả với trang phục gợi cảm. Cô diện váy ôm sát, khoe đường cong cơ thể, đồng thời lộ lưng trần đầy gợi cảm. Trong đêm thi tối qua, Hương Tràm cùng các ca sĩ như Soobin Hoàng Sơn, Giang Hồng Ngọc, nhạc sĩ Đỗ Hiếu… đóng vai trò giám khảo khách mời.

IMG_3585

IMG_3592

Hương Tràm vốn được khán giả biết đến là giọng ca kỹ thuật, được đào tạo chuyên môn bài bản nên cô thường xuyên nhận được lời mời làm giám khảo các cuộc thi ca hát. Với việc ngồi ghế nóng chương trình Nhân Tố Bí Ẩn – Hương Tràm sẽ đưa ra những góp ý nhằm động viên và khuyến khích tinh thần cũng như kêu gọi khán giả cùng vote cho các thí sinh.

IMG_3579

Trong suốt chương trình, ở mỗi phần thi, cô luôn tìm những điểm tích cực nhất để dành lời khen – đồng thời cũng chỉ ra những mặt hạn chế trong giọng hát, phong cách trình diễn để giúp các thí sinh hoàn thiện mình hơn. Trong hậu trường chương trình, Hương Tràm nói: “Cũng từng là thí sinh tham gia các cuộc thi ca hát nên Tràm hiểu tâm lý của các bạn, vì vậy, những lời nhận xét của mình Tràm đều hướng họ theo những gì tích cực nhất. Sau đêm thi, có những bạn sẽ rời khỏi chương trình nhưng Tràm mong các bạn sẽ tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình. Các cuộc thi là bàn đạp tốt để các bạn được nhiều người biết đến nhưng nó không phải là tất cả. Đừng nản lòng, tổ nghề sẽ luôn ưu ái những ai biết cố gắng”.

IMG_3620

IMG_3653

IMG_3748

Được biết, Hương Tràm vừa trở về nước sau chuyến lưu diễn Mỹ dài ngày. Cô hiện đang tất bật với lịch diễn dày đặt đồng thời cũng đang trong khâu chuẩn bị để kịp hoàn thành album bolero trong thời gian tới.

Photo: Tín Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud