Hương Tràm tự mua quà Noel cho bản thân

Hương Tràm tự mua quà Noel cho bản thân

(Alotintuc.com) – Xuất hiện không quá lố trong buổi họp báo The Remix mùa hai, quán quân mùa đầu tiên của “Giọng Hát Việt” thanh lịch trong chiếc đầm trắng của NTK Huy Trần nhưng vẫn gợi cảm bởi lớp ren mỏng bên ngoài.

IMG_0324

Hương Tràm xách theo chiếc túi hiệu Dior mini màu hồng phấn cực dễ thương. Đây là món quà Hương Tràm tự thưởng cho mình nhân dịp Giáng sinh và cũng để lấy hào hứng cho cuộc đua The Remix sắp tới.

IMG_0244
Khi được hỏi vì sao vừa nổi tiếng lại xinh đẹp, Hương Tràm không “câu” đại gia tặng những món đồ mà phải tự mua, Hương Tràm cho biết, từ bé cô đã tự lập và tính cách “trượng phu” như con trai, chính vì vậy giờ làm được tiền, Hương Tràm vẫn có sở thích “chăm sóc” mọi người. Và cô cũng muốn tự mình tiêu những đồng tiền cô làm ra. Quán quân “Giọng Hát Việt” cho biết, dù thu nhập của cô không quá giầu nhưng cũng đủ để cô có một cuộc sống thoải mái mua nhà, mua xe và lo cho bản thân. Thích món đồ nào Hương Tràm tự lao ra cửa hàng tự thưởng cho mình luôn. Với cuộc đua “The Remix”, có chút căng thẳng vì quá lâu Hương Tràm mới quay trở lại với truyền hình thực tế, nên cô mua chiếc túi này để có động lực làm việc tiếp theo.

IMG_0206
Suốt 4 tháng qua, Hương Tràm đã cùng nhóm của mình gồm Dj King Lady, nhà sản xuất Duy Anh và biên đạo múa Ngọc Linh làm việc tập luyện không ngừng nghỉ để chuẩn bị cho đêm liveshow trực tiếp đầu tiên hoàn hảo nhất. Với “The Remix” mùa hai, Noo Phước Thịnh và Hương Tràm đang là hai cái tên được chú ý hơn cả, giới truyền thông dự đoán họ sẽ cùng dắt tay vào đêm chung kết.

IMG_0278

Photo: Huy Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud