Hương Tràm tri ân khán giả bằng MV mới

Hương Tràm tri ân khán giả bằng MV mới

(Alotintuc.com) – Ca sĩ Hương Tràm cùng Oscar Town chính thức ra mắt MV “Vẫn Luôn Chờ Mong”. Đến dự với Hương Tràm ngoài mẹ cô đồng hành suốt thời gian tham gia The Remix tại Sài Gòn, còn có nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Only C, ca sĩ Maya, Cao Thái Sơn và đạo diễn Kawaii, người mẫu Dương Mạc Anh Quân…

IMG_5423

Nối tiếp hiệu ứng từ cuộc thi The Remix 2016, Hương Tràm chính thức giới thiệu MV “Vẫn Luôn Chờ Mong” theo dòng nhạc dance. Đây là dự án được quán quân Giọng hát Việt mùa đầu âm thầm thực hiện trong suốt thời gian qua như món quà tri khán giả đã ủng hộ cô ở cuộc thi The Remix.

IMG_5465

Nói về MV này Hương Tràm cho biết đây là sản phẩm được cô quay hình tại Mũi Né – Phan Thiết với thời gian 2 ngày liên tục. Thực hiện MV lần này vẫn là ê kip đã gắn bó với cô trong sản phẩm “I Still Loving You” trước đây – Alien Media cùng đạo diễn Kawaii. Nội dung của MV “Vẫn Luôn Chờ Mong” nói về sự hờ hững trong tình yêu. Trong đó Hương Tràm diễn vai một cô ca sĩ yêu một anh chàng bận rộn. Trong khi người yêu cần sự quan tâm chăm sóc thì chàng trai kia lúc nào cũng hờ hừng và chỉ biết đến công việc. Vì quá buồn, cô ca sĩ quyết định ra đi và tìm đến những người bạn nhằm xoa dịu nỗi đau của mình. Về phía chàng trai, sau khi nhận thấy sự vô tâm và bản thân cảm nhận được nỗi cô đơn khi không có người yêu bên cạnh đã đi tìm và hàn gắn lại với người yêu.

IMG_5485

IMG_5508

IMG_5525

Đóng cặp với Hương Tràm trong MV này là người mẫu Dương Mạc Anh Quân. Tâm sự về quá trình quay, giọng ca “Ngốc” kể rằng cảnh hôn cùng nam chính là điều cô nhớ nhất. Ngoài đời, Hương Tràm và Anh Quân là hai người bạn thân, chính vì vậy khi diễn cảnh tình cảm cả hai chỉ thấy buồn cười và khó nhập vai. Nói về cảnh quay này, Hương Tràm cười và kể rằng: “Đây là lần đầu tiên tôi và Dương Mạc Anh Quân hôn nhau. Tuy nhiên, vì quá thân thiết nên khi hôn…tôi không có cảm giác gì. Dù hôn môi nhưng tôi cảm nhận cả hai như đang hôn má nhau vậy”.

IMG_5394
Dương Mạc Anh Quân cũng tiết lộ ngay trong buổi lễ ra mắt MV khi phóng viên truy hỏi về nụ hôn ” Thật ra là cắn, vì cảnh hôn được quay cuối cùng và rất mệt, nên lúc đó Quân và Tràm chỉ muốn cắn nhau thật nhanh để cho qua”.

IMG_5552

Về ca khúc “Vẫn Luôn Chờ Mong” – đây là sáng tác của nhạc sĩ Only C được sản xuất với sự tham gia của 6 producer. Phần hình ảnh trong MV cũng được nữ ca sĩ đầu tư mạnh tay với từng cảnh quay, góc máy được chăm chút kỹ lưỡng. Hương Tràm muốn rằng mỗi sản phẩm của mình khi ra mắt sẽ đều là những MV đẹp và bài hát chất lượng nhất. Cô sẽ định hình trong mắt khán giả mình là ca sĩ chịu đầu tư và liên tục mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

IMG_5632

IMG_5600

IMG_5581

Kế hoạch lâu dài trong năm 2016 của Hương Tràm, hiện với danh hiệu giải Vàng ở cuộc thi The Remix, cô tiếp tục phát hành các ca khúc nhạc dance. Ngoài ra, sẽ sen kẽ những bài ballad để tận dụng giọng hát nội lực và cảm xúc của mình. Cô cũng đang trong quá trình thực hiện một album nhạc xưa dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm nay.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud