Hương Tràm thân thiết với trai đẹp Mai Tài Phến

Hương Tràm thân thiết với trai đẹp Mai Tài Phến

(Alotintuc.com) – Ca sĩ Hương Tràm thân thiết cùng diễn viên Mai Tài Phến xuất hiện tại buổi ra mắt phim ngắn mới của đạo diễn trẻ Kawaii Nguyễn Tuấn Anh chiều ngày 15.9.2017. Cả hai dính như hình với bóng trong suốt sự kiện dấy lên nghi vấn tình cảm của cặp trai tài gái sắc này.


Sau MV khủng Em Gái Mưa với lượng xem đã lên đến hơn 18 triệu lượt sau 11 ngày trên youtube, đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh, ca sĩ Hương Tràm và diễn viên Mai Tài Phến cũng thân thiết hơn. Trong buổi ra mắt phim ngắn Đẹp Không Cần Ghen của đạo diễn trẻ, Quán quân The Voice 2013 đã sánh đôi cùng với Quán quân Gương Mặt Điện Ảnh 2017 để chúc mừng anh.

Có lẽ xung quanh có rất nhiều bạn bè thân thiết nên cả hai không ngại thể hiện tình cảm và quấn quýt không rời suốt sự kiện. Nữ ca sĩ cũng khá vui vẻ, cười nói liến thoắng không ngừng với mọi người. Khi chụp hình chung, Mai Tài Phến tình tứ ôm eo Hương Tràm. Lúc vào rạp xem phim cũng chọn ngồi cạnh nhau và liên tục trò chuyện vui vẻ. Sau khi ra về, Hương Tràm và Mai Tài Phến còn bị bắt gặp hẹn hò riêng ở một quán café suốt cả buổi tối.

Liệu đây có phải là người đàn ông mới của giám khảo The Voice nhí 2017 sau nhiều sóng gió tình duyên? Tuy thoải mái chụp ảnh chung nhưng khi được hỏi thì Hương Tràm và Mai Tài Phến đều ý tứ lảng tránh nghi vấn tình cảm.

Đạo diễn Kawaii cho biết anh đã thực hiện khoảng 5 MV cho Hương Tràm và đều là những MV khủng như Ngốc, Ngốc 2, Em Gái Mưa … nên cả hai ngày càng hợp tác ăn ý. Ngoài ra trong cuộc sống họ cũng là những người bạn thân luôn cổ vũ cho nhau. Tại buổi ra mắt phim ngắn, ngoài dàn diễn viên là NSƯT Kim Xuân, diễn viên Lan Phương thì còn có các nghệ sĩ như Karik, Thảo Trang, Jay Hoo, Hamlet Trương, diễn viên Mai Tài Phến – Quán quân Gương Mặt Điện Ảnh 2017, Tiến Vũ, người mẫu Kiều Ngân… đến ủng hộ đạo diễn trẻ Kawaii.

 

Đẹp Không Cần Ghen chuyển tải thông điệp mạnh mẽ đến những người phụ nữ hiện đại: “Là phụ nữ, nên biết lúc nào phải hi sinh, khi nào cần ích kỉ. Hạnh phúc không hề có chuẩn mực, càng không chỉ xuất phát từ một con đường. Quyền quyết định vốn luôn thuộc về mình, sao không chọn cho mình điều tốt nhất?”.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud