Hương Tràm: tham gia The Remix để xóa bỏ tự ti về ngoại hình và vũ đạo

Hương Tràm: tham gia The Remix để xóa bỏ tự ti về ngoại hình và vũ đạo

(Alotintuc.com) – Hương Tràm chia sẻ, tham gia chương trình The Remix, điều cô mong muốn nhất là xóa đi sự tự ti về ngoại hình nhỏ bé không thể nhảy vũ đạo tốt như trong suy nghĩ trước đây của mình.

10
Chào Hương Tràm, liên tiếp “vượt mặt” các đối thủ nặng ký để giành được điểm số cao nhất trong đêm, Hương Tràm thấy phần nhiều là do yếu tố may mắn hay tài năng của mình?
Tất nhiên là chiến thắng nào cũng cần sự nỗ lực và cả sự may mắn. Nhưng Tràm nghĩ rằng sự nỗ lực đó là của cả team bao gồm Producer Duy Anh, DJ King Lady, biên đạo Ngọc Linh và cũng của bản thân Tràm. Thực sự để làm nên 5′ thăng hoa trên sân khấu, đặc biệt là một team trẻ và thiếu kinh nghiệm như Kids group của Tràm. Bản thân Tràm còn gặp áp lực nhiều hơn để mong rằng mọi người chấp nhận và ghi nhận hình ảnh mới này của mình khi đến với sân chơi The Remix. Khán giả có thể nhìn thấy những vòng đầu, Tràm khá loay hoay với vũ đạo vì không tự tin, nhưng để có được màn vũ đạo tự tin và thần thái chuyên nghiệp hơn như trong Tâm hồn của đá, Tràm và biên đạo của mình đã tập miệt mài cho tới 2, 3 giờ sáng, và kết quả thật không còn gì vui mừng hơn.

8
Hương Tràm có giọng hát hay thì khỏi phải…bàn nhưng dường như bạn vẫn chưa thực sự quá nổi bật để tạo được ấn tượng mạnh. Bạn nghĩ điều này là do đâu?
Theo Tràm nghĩ đó là do sản phẩm âm nhạc. Có nhiều hướng để nghệ sĩ trẻ bây giờ lựa chọn, mà điển hình là họ chọn dòng nhạc đi theo hướng đại chúng dễ hát dễ nghe và dễ tạo bài hit. Còn với Tràm, Tràm không chọn con đường đó vì thực sự giọng của Tràm hát những ca khúc quãng trung ko được đẹp lắm. Hình như khán giả mỗi lần chọn nhạc Hương Tràm để nghe đều mong chơ một cái gì đó gai góc, phô diễn quãng giọng, nghe để đã và đắm chìm, bởi thế Tràm cũng chọn cho mình những ca khúc có lời sâu sắc. Tràm rất vui khi những ca khúc mà Tràm ra mắt được nhiều bạn lựa chọn để đi thi những cuộc thi lớn rất nhiều, điều đó làm Tràm vui hơn rất nhiều.

5
Theo Hương Tràm, thì điều được nhất khi bạn tham gia cuộc thi The Remix là gì?
Tràm thực sự thấy mình may mắn rất nhiều khi được có mặt ở cuộc thi The Remix năm nay. Tràm lại được hát cho khán giả yêu thương của Tràm mà lâu nay vì quá bận rộn nên không thể xuất hiện trên truyền hình nhiều. Bên cạnh đó, lại được hỗ trợ rất nhiều ở một sân khấu đầy âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp với những cộng sự vô cùng dễ thương và những dancer thật xuất sắc.Tràm có thêm những người bạn trẻ cùng chí hướng, cùng đam mê âm nhạc và cùng có ước mơ cháy bỏng là cống hiến những tiết mục xuất sắc nhất đến khán giả.

1
Còn điều bạn cảm thấy chưa hài lòng là gì?
Điều mà Tràm thấy chưa hài lòng đó là sao đã giảm được 3 kí mà sao lên hình mình vẫn tròn (cười lớn). Chắc Tràm phải gắng giảm còn xuống 40 kí thì may ra lên hình mới đẹp được.

Có lúc nào Hương Tràm cảm thấy nản lòng muốn bỏ cuộc chưa?
Chưa vao giờ và không bao giờ Tràm có suy nghĩ đó. Dù áp lực, dù bao lần tập luyện đuối lắm nhưng Tràm không bao giờ muốn bỏ cuộc. Bởi vì khi tham gia sân chơi này, Tràm chỉ muốn chiến thắng được bản thân mình. Tràm muốn xóa bỏ đi sự tự ti vì người thấp bé mà ko thể vũ đạo được. Tràm ở đây để hát cho tất cả những khán giả của Tràm, yêu Tràm và ủng hộ Tràm. Khát khao được hát của Tràm cháy bỏng lắm, và sân khấu The Remix mới đủ cho Tràm làm điều này. Từ lúc thấy dậy cho đến lúc đi ngủ, Tràm chỉ nghĩ đến việc hát, hát và hát thôi.

7
Khi đến với sân chơi The Remix, ngoài việc muốn thử sức với một chương trình hấp dẫn thì bạn còn muốn hướng đến điều gì khác hơn?
Tràm mới chỉ chập chững và thử sức vời dòng nhạc EDM, Tràm đến đây để nghe những lời góp ý chân thành nhất từ tất cả ban giám khảo, những đàn anh đàn chị đi trước trong nghề để ngày một hoàn thiện bản thân mình hơn. Ngoài ra có cơ hội được gặp fan của mình mỗi tuần. Thời gian qua bận rộn với lịch trình trong và ngoài nước nên có lẽ Tràm đã hơi để các bạn fan hơi buồn. Một điều nữa, có những khán giả của Tràm muốn nghe Tràm hát nhưng chưa được nghe Tràm hát live, thì The Remix đã giúp Tràm thực hiện được điều đó.

2
Cuộc đua chỉ còn 3 liveshow nữa sẽ đến đích, vậy với lợi thế hiện tại, Hương Tràm có tự tin rằng team của mình sẽ chạm đến ngôi vị Quán quân tại sân chơi The Remix?
Thực sự mỗi đội đều có một màu sắc khác nhau, ai cũng ấn tượng, ai cũng xuất sắc. Tràm cũng rất tiếc khi vì lí do sức khoẻ nên đội chị Hoàng Thùy Linh đã không thể tiếp tục tham gia. Đây là một trong những nghệ sĩ nữ có những tiết mục xuất sắc và mang tính nghệ thuật rât cao; khi diễn cùng các anh các chị, Tràm rút ra được nhiều nghiệm và học hỏi được rất nhiều. Tràm chỉ mong khán giả nhìn nhận những nỗ lực của Tràm, của Kids group. Thực sự giải thưởng đối với Tràm không quan trọng, chỉ cần biết, một khi đã bước lên sân khấu là sẽ cháy hết mình thôi.

6
Sau The Remix, bạn có dự tính cho ra mắt sản phẩm âm nhạc nào không?
Chắc chắn là có rồi. Tràm đã quay MV cho sản phẩm mới với dòng nhạc EDM rồi. Một sản phẩm của nhạc sĩ Only C sẽ ra mắt ngay sau khi cuộc thi kết thúc. Tràm mong rằng khán giả sẽ đón nhận MV này.

Cảm ơn những chia sẻ của Hương Tràm!

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud