Hương Tràm sexy trên đỉnh Sài Gòn

Hương Tràm sexy trên đỉnh Sài Gòn

(Alotintuc.com) – Sau giải Vàng The Remix, Hương Tràm trở thành từ khóa cực hot trong giới ca sĩ Sài Gòn, cô liên tiếp nhận được show event. Tối qua, trên đỉnh một tòa nhà chọc trời ở Sài Gòn, Hương Tràm đã khiến khán giả bất ngờ trước sự lột xác cả về âm nhạc và phong cách trình diễn của mình.

IMG_6651

Hương Tràm lần lượt trình diễn những bản HIT The Remix của mình: I’m Still Loving You, Ngốc, Hamadisa và thậm chí cả “Vẫn luôn chờ mong” mới được phát hành 2 ngày nhưng khán giả đã thuộc và hát theo Hương Tràm. Cô cho rằng, đây là một điều hạnh phúc đặc biệt với cô, nếu không tham gia The Remix, thì có lẽ Hương Tràm chưa quyết định đi theo dòng âm nhạc này và Hương Tràm thấy mình đã vượt qua được chính bản thân khi giảm được 5 kg và học vũ đạo nhanh, giữ sức bền trong trình diễn kết hợp hát và vũ đạo.

Với MV “Vẫn luôn chờ mong” ngay khi phát hành đã nhận được rất nhiều lời khen và ủng hộ từ khán giả nghe nhạc. Đây là sản phẩm được lên kế hoạch 1 năm, trước cả khi tham gia The Remix. Ca khúc này được Only C viết tặng riêng Hương Tràm và Music Video cũng được Hương Tràm cùng ekip đầu tư lớn khi chọn bối cảnh quat tại Mũi Né – Phan Thiết và mất 3 ngày thực hiện.

IMG_6734

IMG_6717

IMG_6741

Cô ca sĩ gốc Nghệ An này ngày càng chứng minh được, ngoài giọng ca trời phú đầy nội lực và nghe là biết Hương Tràm hát, thì Hương Tràm không ngừng tiếp thu những đóng góp của khán giả về trang phục biểu diễn cũng như đời thường để ngày một tốt hơn. Bằng chứng Hương Tràm luôn được các mục thời trang điểm các sao có trang phục streetstyle đẹp trong tháng. Hương Tràm cũng có hẳn một stylist riêng để lo trang phục chô giải Vàng The Remix mỗi khi xuất hiện.

IMG_6695

Hết tháng 4 Hương Tràm sẽ dành thời gian biểu diễn trong nước sau một thời gian không nhận show khi tham gia The Remix, sau đó cô sẽ đi lưu diễn nước ngoài trong tháng 5 tới.

Photo: Huy Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud