Hương Tràm sẽ gặp gỡ 100 ngàn khán giả trong mùa hè

Hương Tràm sẽ gặp gỡ 100 ngàn khán giả trong mùa hè

(Alotintuc.com) – Sau khi giới thiệu MV “Vẫn Luôn Chờ Mong”, mới đây nhất Hương Tràm cho biết cô sẽ gặp gỡ 100 ngàn người hâm mộ ở 7 tình thành gồm Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Vinh, Đà Nẵng, Nha Trang và Hải Phòng.

IMG_0972

Được biết dự án Hương Tràm tham gia là Tour diễn Mùa hè không độ. Ngoài giọng ca Vẫn Luôn Chờ Mong chương trình còn có sự góp mặt của dàn sao trẻ hot nhất hiện nay như Sơn Tùng, Hoàng Thuỳ Linh… Hương Tràm được BTC nhắm đến ngay khi dự án này vừa khởi động. Cô đáp ứng được các tiêu chí như có lượng fan khủng, giọng hát tốt và ngoại hình xinh đẹp.

IMG_1025

Năm nay Hương Tràm sẽ có nhiều hoạt động mạnh mẽ hơn trong âm nhạc. Cô nói hiệu ứng của mọi người dành cho mình sau cuộc thi The Remix rất tốt. Hương Tràm đã cho ra mắt MV Vẫn Luôn Chờ Mong được chăm chút kỹ lưỡng, bên cạnh đó cô còn có dự án nhạc bolero phát hành vào cuối năm.

IMG_0938

Việc tham gia tour diễn Mùa hè không độ qua 7 thành phố lớn và gặp gỡ hơn 100 ngàn người hâm mộ, Hương Tràm mong muốn sẽ đáp lại phần nào tình cảm của khán giả dành cho mình.

IMG_0989

Photo: Huy Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud