Hương Tràm phá kỷ lục The Remix với điểm tuyệt đối

Hương Tràm phá kỷ lục The Remix với điểm tuyệt đối

(Alotintuc.com) – Với liveshow 5 chương trình The Remix thể loại Dubstep, Trap, Hiphop – R&B. Ca sĩ Hương Tràm tiếp tục phát huy lợi thế ở giọng hát “khủng” của mình qua nhạc phẩm Crazy in love.

IMG_8756

Đặc biệt Hương Tràm đã chịu nhảy theo lời nhận xét của giám khảo Hồ Ngọc Hà, và ngay trong đêm, 4 điểm 10 tuyệt đối được cho, lần đầu tiên có ở The Remix mùa hai.

IMG_8717

PHOTO_LYVOPHUHUNG (49)_resize

PHOTO_LYVOPHUHUNG (54)_resize

Ngay khi xem xong phần biểu diễn của Hương Tràm, MC Thành Trung đã dành cho Hương Tràm những lời khen về vũ đạo và giọng hát ngay trên sân khấu. Và anh còn cho biết “Đó là nhận xét cá nhân của tôi thôi, còn mọi đánh giá chính xác tùy thuộc vào giám khảo”. Ngay khi dứt lời, cả nhạc sĩ Võ Thiện Thanh, Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh và ca sĩ Hồ Ngọc Hà đều dành cho quán quân “Giọng hát Việt” mùa đầu tiên những lời có cánh và động viên hết sức.

IMG_2172

IMG_2201
Để có 4 điểm 10 tuyệt đối, Hương Tràm đã phải tập nhảy suốt một tuần qua không ngừng nghỉ, chưa kể Tràm còn phải cùng nhạc sĩ để viết lời Việt cho ca khúc đã làm nên tên tuổi của Beyonce. Producer Duy Anh đã làm mới ca khúc này với thể loại Trap, Hip Hop.

IMG_2188

Một lần nữa, ca sĩ Hương Tràm chứng tỏ với mọi người, giọng hát của cô là vô địch, đầy nội lực. Sự vươn lên đầy ngoạn mục, nhiều ý kiến cho rằng, Hương Tràm chính là nhân tố gây bất ngờ và thú vị trong The Remix mùa hai này.

IMG_2245

PHOTO_LYVOPHUHUNG (56)_resize

Photo: Huy Nguyễn – Lý Võ Phú Hưng
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud