Hương Tràm: Một năm thoát án “thảm họa”, dốc sức cho The Remix

Hương Tràm: Một năm thoát án “thảm họa”, dốc sức cho The Remix

(Alotintuc.com) – Năm qua, quán quân mùa đầu tiên của “Giọng Hát Việt” đã có sự biến đổi ngoạn mục cả về phong cách thời trang đời thương lẫn sự kiện và trên sân khấu biểu diễn. Cô đã thoát được cái mác bị truyền thồng cho là “thảm họa” và Hương Tràm đang sung sức chuẩn bị cho đêm mở màn The Remix mùa hai vào tối ngày mai.

8u9a0378

Mở màn cho những điều chờ đợi từ Hương Tràm đó là vào tối mai, cô sẽ khiến khán giả của sân khấu Nhà thi đấu Nguyễn Du – TP HCM và cả khán giả xem trực tiếp truyền hình thấy sự bùng nổ của cô ca sĩ gốc xứ Nghệ này. Hương Tràm với giọng hát đẹp và đầy nội lực không có lý do để chê, kết hợp với DJ King Lady và nhà sản xuất Duy Anh, họ sẽ cháy hết mình ở một sân chơi đã gây tiếng vang ngay từ mùa đầu tiên.

8u9a0329
Với The Remix mùa hai, Hương Tràm và Noo Phước Thịnh đang là hai cái tên được nhắc nhiều nhất và giới truyền thông cũng dự đoán đây là hai ca sĩ sẽ dắt tay nhau vào đêm cuối cùng của chặng đường, chính vì vậy cả Hương Tràm và ekip đều rất áp lực, chuẩn bị cho mình những gì tốt nhất. Hương Tràm trước nay chỉ chú tâm tới giọng hát và cô lấy giọng hát làm thế mạnh, thì để tham gia tốt sân chơi này Hương Tràm đã học vũ đạo trước 6 tháng, cô cũng dành thời gian tập thể dục để giảm cân và cân bằng sức khỏe trong chặng đua của mình.

8u9a0369
Ngoài chuyện âm nhạc, Hương Tràm cũng là ca sĩ được chú ý, săm soi về thời trang mỗi khi cô xuất hiện, chính vì vậy hai NTK Huy Trần và Tăng Thành Công được Hương Tràm tin tưởng trong mỗi tiết mục trình diễn của mình.

8u9a0390

Năm qua, với một ekip hoàn toàn mới, cho thấy Hương Tràm đã đẹp lên từng ngày và thời trang dạo phố của cô cũng văn minh, trend mùa rõ rệt. Tuy rằng Hương Tràm tự nhận mình hơi khó mặc đồ, nhưng có sư tư vấn của cả ekip, Hương Tràm đã biến những điều không thể thành có thể.

Photo: Lê Thiện Viễn
Stylist: Đinh Thanh Long

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud