Hương Tràm “lên tầm” được ngồi ghế nóng làm ban giám khảo

Hương Tràm “lên tầm” được ngồi ghế nóng làm ban giám khảo

(Alotintuc.com) – Đang là ca sĩ “hot” trên thị trường nên Hương Tràm liên tục nhận được nhiều lời mời tham dự các game show. Không những được mời làm người chơi, cô còn được nhiều chương trình ưu ái mời ngồi ghế nóng. Mới đây, Hương Tràm đã nhận lời ngồi ghế giám khảo cho chương trình Siêu nhí tranh tài phát sóng trên kênh truyền hình Vĩnh Long.

IMG_0333

Chia sẻ trước quyết định nhận lời chương trình này Hương Tràm nói: “Có rất nhiều lời mời đến với Tràm tuy nhiên vì quĩ thời gian có hạn nên Tràm chưa thể sắp xếp tham gia hết được. Tuy vậy, với những chương trình dành cho thiếu nhi, Tràm luôn ưu tiên tham gia vì bản thân rất thích con nít. Nhìn các em thi, thể hiện tài năng của mình Tràm cảm thấy như trở về với tuổi thơ của mình, được cười, được thoải mái thể hiện bản thân”.

IMG_0402

Được biết ngối ghế nóng cùng Hương Tràm là MC Thanh Bạch và danh hài MInh Nhí. Trước Hương Tràm, những gương mặt được lựa chọn tham gia ngồi vị trí này đều là những tên tuổi hàng đầu làng giải trí Việt như Hiền Thục, Thanh Thảo, Thanh Thúy… Chia sẻ riêng trong hậu trường chương trình MC Thanh Bạch nói đùa rằng Hương Tràm đã thật sự lên tầm mới khi ngồi chung ghế giám khảo với hàng loạt tên tuổi đàn anh, đàn chị.

IMG_0780

IMG_0999

Về kế hoạch âm nhạc trong sắp tới, Hương Tràm hiện đang có nhiều dự án. Sau thành công của loạt các ca khúc như Ngốc, Hãy mang đi xa, Vẫn trong chờ mong.. cô sẽ phát hành ca khúc mới trong thời gian tới. Bên cạnh đó, liveshow dành cho sinh viên đang được Hương Tràm chuẩn bị và sẽ công bố trong thời gian tới.

IMG_0382

Đặc biệt, cô đã bắt đầu thu những bài hát đầu tiên cho album bolero dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm.

Photo: Huy Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud