Hương Tràm lái siêu xe và khóa môi trai đẹp

Hương Tràm lái siêu xe và khóa môi trai đẹp

(Alotintuc.com) – Giải Vàng The Remix 2016 với hình ảnh cực chất khi tự lái chiếc siêu xe màu đỏ của một thương hiệu xe nổi tiếng để quay những cảnh khó trong MV “Vẫn luôn chờ mong” của mình. “Sốc” hơn nữa là người mẫu Anh Quân bế thốc Hương Tràm lên hôn đắm đuối.

_DSC0120

Nói về MV này Hương Tràm cho biết đây là sản phẩm được cô quay hình tại Mũi Né – Phan Thiết với thời gian 2 ngày liên tục. Thực hiện MV lần này vẫn là ê kip đã gắn bó với cô trong sản phẩm “I Still Loving You” trước đây – Alien Media cùng đạo diễn Kawaii. Nội dung của MV “Vẫn Luôn Chờ Mong” nói về sự hờ hững trong tình yêu. Trong đó Hương Tràm diễn vai một cô ca sĩ yêu một anh chàng bận rộn. Trong khi người yêu cần sự quan tâm chăm sóc thì chàng trai kia lúc nào cũng hờ hừng và chỉ biết đến công việc. Vì quá buồn, cô ca sĩ quyết định ra đi và tìm đến những người bạn nhằm xoa dịu nỗi đau của mình. Về phía chàng trai, sau khi nhận thấy sự vô tâm và bản thân cảm nhận được nỗi cô đơn khi không có người yêu bên cạnh đã đi tìm và hàn gắn lại với người yêu.

_DSC0307

Bối cảnh được chọn để quay MV tại Phan Thiết, vì đồi cát rộng lại muốn lấy cả cảnh biển, chính vì thế ekip cùng Hương Tràm đã mất hai ngày làm việc không ngưng nghỉ ở Mũi Né. Chính vì vậy hot boy của Vietnam Next Top Dương Mạc Anh Quân cũng chia sẻ thật, là cảnh hôn nhìn say đắm và lãng mạn chứ lúc đó là cảnh cuối cùng nên chỉ muốn “cắn” nhau nhanh còn về. Hương Tràm thì chối rằng luôn coi Anh Quân là bạn nên nụ hôn nhìn sâu mà thật ra chưa sâu lắm.

_DSC0337

Về ca khúc “Vẫn Luôn Chờ Mong” – đây là sáng tác của nhạc sĩ Only C được sản xuất với sự tham gia của 6 producer. Phần hình ảnh trong MV cũng được nữ ca sĩ đầu tư mạnh tay với từng cảnh quay, góc máy được chăm chút kỹ lưỡng. Hương Tràm muốn rằng mỗi sản phẩm của mình khi ra mắt sẽ đều là những MV đẹp và bài hát chất lượng nhất. Cô sẽ định hình trong mắt khán giả mình là ca sĩ chịu đầu tư và liên tục mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

_DSC0079 (1)

Sau dự án âm nhạc này, Hương Tràm sẽ cho phát hành album nhạc EDM gộp lại những ca khúc đã trình diễn trong chương trình The Remix và thực hiện tiếp MV cho “Hamadisa”

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud