Hương Tràm là bằng chứng cho việc chỉ cần giảm cân sẽ đẹp

Hương Tràm là bằng chứng cho việc chỉ cần giảm cân sẽ đẹp

(Alotintuc.com) – Giọng ca “Ngốc” được đánh giá có ngoại hình ngày một đẹp nhờ việc giảm cân, bên cạnh đó gu ăn mặc của cô được nhiều người yêu thích.

luu dien Hanoi

Hương Tràm vốn được khán giả ghi nhớ với giọng ca khủng cùng loạt các bài hí. ts đình đám như Ngốc, Ngại Ngùng…Tuy nhiên, cô lại nhận được nhiều lời phàn nàn vì thân hình quá đẫy đà. Ý thức được việc đó, Hương Tràm đã lên kế hoạch chấn chỉnh lại ngoại hình bằng cách tập thể dục, ăn kiêng và năng tập vũ đạo.. Mới đây, cô thông báo mình đã giảm được 5kg sau cuộc thi The Remix. Giờ đây, Hương Tràm không chỉ được giới trẻ thần tượng nhờ giọng hát mà còn bởi quyết tâm giảm cân để tự tin hơn trong cuộc sống.

cong viec hang ngay

Nói không ngoa, giọng ca “Vẫn Luôn Chờ Mong” chỉnh là bằng chứng cho việc chỉ cần giảm cân, bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người khác. Cô nói vui rằng từ ngày giảm được 5kg, thân hình gọn gàng, mọi việc đều trở nên dễ dàng hơn, nhất là trong chuyện thu hút sự chú ý của cánh đàn ông.

di di lich nghi duong

Không chỉ sỡ hữu thân hình đẹp hơn từng ngày, gu ăn mặc của Hương Tràm cũng được giới trẻ yêu thích. Những bức ảnh khoe phong cách streetstyle của quán quân Giọng hát Việt luôn nhận được lượt thích và bình luận khủng trên mạng xã hội. Nhiều khán giả còn inbox nhờ Hương Tràm tư vẫn cách chọn và mix đồ hàng ngày. Bên cạnh đó, tại những sự kiện lớn, gu thời trang của Hương Tràm luôn được nhiều báo mạng uy tin và bầu chọn vào top sao mặc đẹp nhất tuần.

mac hang ngay di cong viec

Tai san bay di My

Thoi Trang duong pho o My

Hiện tại, Hương Tràm đang có chuyến lưu duyễn dài ngày tại Mỹ, cô sẽ về Việt Nam vào cuối tháng 5. Mặc dù đi tour ở nước ngoài, các ca khúc mới phát hành gần đây của cô như Ngốc, Vẫn Luôn Chờ Mong.. hiện đang leo top dẫn đầu nhiều bảng xếp hạng trong nước và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Ngay khi về Việt Nam, Hương Tràm sẽ chuẩn bị công bố dự án liveshow dành cho học sinh – sinh viên của mình. Đây là điều cô mong muốn từ lâu với mục đích tri ẩn những khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ cô.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud