Hương Tràm hóa quý cô đi cổ vũ Đan Trường

Hương Tràm hóa quý cô đi cổ vũ Đan Trường

(Alotintuc.com) – Tối qua, Hương Tràm bất ngờ xuất hiện như một quý cô thời trang cổ điển ngồi phía dưới hàng ghế khán giả cùng ca sĩ Cao Thái Sơn cổ vũ cho liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Đan Trường.

IMG_9287

Hương Tràm cho biết, dù rất bận với các lịch tập của The Remix, nhưng tuần này sân khấu chủ yếu dành cho DJ và nhà sản xuất âm nhạc, chính vì vậy Hương Tràm có thời gian dễ thở hơn một chút. Cô đã cùng ca sĩ Cao Thái Sơn làm điều bất ngờ với Đan Trường là lặng lẽ đến cổ vũ dưới hàng ghế khán giả. Với cả Cao Thái Sơn và Hương Tràm, Đan Trường luôn là một người anh lớn, luôn chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ đàn em trong các show diễn nước ngoài.

9N4A0073
Thời gian này, Hương Tràm đã là cái tên nóng và được nhắc nhiều trong “The Remix” sau mỗi tuần thi, cô ca sĩ với giọng hát đầy nội lực này đang gây nhiều tranh cãi cho khán giả cũng như giám khảo. Với những người làm nghề thì cho rằng, ca sĩ dù hát nhạc nào đi chăng nữa giọng hát vẫn là quan trọng nhất và chỉ cần giọng hát sẽ biến đổi được các thứ khác. Nhưng giám khảo chương trình lại cho rằng đây là cuộc thi bao gồm nhiều yếu tố, trong đó giọng hát chỉ là một phần, và Hương Tràm cần cố gắng hơn nữa khi làm việc với nhóm của mình. Đặt câu hỏi với Hương Tràm khi đến “The Remix” Tràm có gì? Cô ca sĩ gốc Nghệ An mới tròn 20 tuổi này bẽn nẽn “Em chỉ có đúng giọng hát, mà làm sao để vừa nhảy vừa hát hay thì em đang cố gắng tập luyện”.

9N4A0018

9N4A0056
Hương Tràm và ekip của cô cho biết, Hương Tràm vẫn lấy giọng hát làm nền tảng trong cuộc thi này để phát triển những thứ khác. Chính vì thế trong những tuần thi sắp tới khán giả sẽ còn bất ngờ nhiều về quán quân “Giọng Hát Việt” mùa đầu tiên này.

9N4A0071

Photo: Hồ Tân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud