Hương Tràm hát Bolero trong đêm nhạc riêng

Hương Tràm hát Bolero trong đêm nhạc riêng

(Alotintuc.com) – Ngày 12/5, Hương Tràm thực hiện đêm nhạc riêng tại phòng trà We TP HCM có chủ đề “Em gái mưa”. Ca sĩ cho biết đây là dịp hiếm hoi cô hát ở phòng trà Sài Gòn bởi thị hiếu của khán giả hai miền khác nhau. Cô có nhiều đêm nhạc thành công ở Hà Nội nhưng ở Sài Gòn cô cần thời gian nhiều hơn để lựa chọn ca khúc thật phù hợp.

Trong đêm nhạc cô thể hiện các ca khúc hit của cô như: Em gái mưa, Cho em gần anh thêm chút nữa, Cánh hoa tàn, Ngốc… Đặc biệt ca sĩ sẽ thử sức với những ca khúc Bolero. Hương Tràm giữ kín tên bài hát để tạo bất ngờ cho khán giả.

Hương Tràm chia sẻ trong năm qua cô rất hạnh phúc khi Em gái mưa đem về nhiều giải thưởng trong âm nhạc. Cô đi diễn ở đâu khán giả cũng thuộc ca khúc này và hát cùng cô. “Có một lần khi tôi tới sân khấu biểu diễn trong ngày lễ có rất nhiều học sinh mẫu giáo và tiểu học. Khi “Em gái mưa” vang lên thì tất cả học sinh mẫu giáo và tiểu học đồng thanh hát “Đừng lo lắng về em khi mà em vẫn còn yêu anh”, làm tất cả thầy vô giáo và phụ huynh cả tôi phải bật cười. Đó là lúc tôi ảm thấy vui và thực sự cảm nhận được súc ảnh hưởng của bài hát này mạnh mẽ đến như thế nào”, Hương Tràm nói.

Quán quân Giọng hát Việt bộc bạch bận rộn đi hát nên cô không có thời gian để tìm hiểu người khác. Hiện tại ca sĩ cô đơn trong chuyện tình cảm. “Tôi rất khó yêu nhưng nếu đã yêu sẽ là một người rất lãng mạn và nhiều cảm xúc. Nhiều khi sợ vì áp lực công việc còn quá nhiều nên tôi ngại yêu”, Hương Tràm cho biết.

Đêm nhạc “Em gái mưa” của Hương Tràm diễn ra thứ bảy ngày 12/5 tại phòng trà We TP HCM (số 8 Lê Quí Đôn, P6, quận 3).

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud