Hương Tràm gợi cảm khó cưỡng trong bản hit mới

Hương Tràm gợi cảm khó cưỡng trong bản hit mới
(Alotintuc.com) – Sau một thời gian ra mắt single online “Người từng yêu anh rất sâu nặng”, Hương Tràm rất vui mừng khi ca khúc nhanh chóng đứng đầu các bảng xếp hạng uy tín trên khắp Việt Nam. 

Với chất giọng truyền cảm, giàu nội lực, sáng tác của Mr Siro nhanh chóng trở thành bản hit mới của quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên. 

Ở tuổi 20 nhưng suy nghĩ của Hương Tràm khá trưởng thành hơn bạn bè cùng trang lứa. Khi hát ca khúc “Người từng yêu anh rất sâu nặng” cô vô cùng nhập tâm, ẩn ý của Mr Siro gửi gắm qua bài hát đều được giọng ca xứ Nghệ thể hiện một cách trọn vẹn. 

Mới đây, Hương Tràm quyết định khoe với người hâm mộ trailer sản phẩm âm nhạc của bản hit này. Trước khi quay MV, cô liên tục bị chê mập và lên hình sẽ không đẹp. Điều đó thúc ép nữ ca sĩ sinh năm 1995 giảm cân không ngừng để có được những hình ảnh đẹp.

MV “Người từng yêu anh rất sâu nặng” cô còn mời thêm hotgirl Lâm Á Hân và nhóm hài BBBG đóng để tăng độ hấp dẫn. MV vừa chính thức được ra mắt trên online. 

Đi kèm với MV “Người từng yêu anh rất sâu nặng” là những hình ảnh trưởng thành, sexy của Hương Tràm dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn và stylist Đinh Thành Long. Việc hoạt động nghệ thuật nghiêm túc trong thời gian qua của cô nàng đã giúp cô dần lấy lại tình cảm của công chúng thay vì những ồn ào cá nhân. 

Photo : Lê Thiện Viễn
Stylist: Đinh Thành Long
Make up: Jason Trần
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud