Hương Tràm gợi cảm khó cưỡng khi mặc váy cưới

Hương Tràm gợi cảm khó cưỡng khi mặc váy cưới

(Alotintuc.com) – Đi lên bằng chính năng lực của bản thân, Hương Tràm ngày càng thành công và có chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp âm nhạc.

NUPA5063

Vừa trở về sau một chuyến lưu diễn dài tại Mỹ, Hương Tràm tỏ ra không hề mệt mỏi, cô cho biết bản thân rất vui khi đi biểu diễn luôn nhận được những tình cảm yêu thương của khán giả. Về đến Việt Nam, chưa kịp nghỉ ngơi cô đã phải tiếp tục chạy show theo lịch đã được đề ra trước đó. Hiện tại, lứa ca sĩ 9X, Hương Tràm là giọng ca có catse thuộc top đầu của Vbiz.

NUPA5366

Mới đây, MV “Người từng yêu anh rất sâu nặng” của Hương Tràm đã nhận được sự đón nhận lớn của khán giả, ca khúc nhanh chóng trở thành bản hit của giọng ca xứ Nghệ và đứng đầu các bảng xếp hạng uy tín.

NUPA5189

Sở hữu giọng ca nội lực và truyền cảm, Hương Tràm đang rất được nhiều khán giả yêu mến. Thời gian qua, cô chăm chỉ lao vào công việc, không còn phát ngôn sốc cũng như ăn mặc kín đáo hơn xưa. Nữ ca sĩ đang dự định sẽ thực hiện một album được đầu tư kỹ lưỡng để gửi đến khán giả, những người luôn yêu mến và ủng hộ cô suốt thời gian qua.

NUPA4881

Mới đây, giọng ca sinh năm 1995 vừa chụp một bộ hình mới để gửi đến khán giả. Hương Tràm mặc váy cô dâu xuyên thấu vô cùng quyến rũ. Ở tuổi 20, khi diện trang phục cưới, Hương Tràm cảm thấy khá hồi hộp, cô tâm sự bản thân chưa bao giờ có cảm giác này. Cô từng dự định đến năm 28 tuổi sẽ kết hôn với người mà bản thân yêu thương.

NUPA5490

Hiện tại, cũng đang có một vài chương trình truyền hình thực tế mời Hương Tràm tham gia, tuy nhiên cô đang cân nhắc để có thể lực tốt chiến đấu tại các cuộc thi.

Photo: Nupakachi Bridal
Fashion: Nupakachi Bridal

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud