Hương Tràm giành điểm tuyệt đối tại The Remix

Hương Tràm giành điểm tuyệt đối tại The Remix

(Alotintuc.com) – Ca sĩ Hương Tràm lựa chọn một ca khúc rock của nhạc sĩ Trần lập mang tên Tâm hồn của đá. Ca khúc này được phối lại khác lạ theo thể loại Drum and Bass. Dường như rock là thế mạnh của cô nàng để giúp khoe diễn tối đa giọng hát chắc, khỏe và đầy nội lực. Chính vì vậy mà một lần nữa, Hương Tràm tiếp tục lặp lại kỷ lục giành được điểm số tuyệt đối ở đêm thi này.

9N4A3551

Có thể thấy, tuần này theo yêu cầu thể lê cuộc thi the Remix là trình diễn bài hát theo dòng nhạc Rock, Electro Sound hoặc Drum&Bass. Cả 3 thể loại nhạc đều rất khó vì nó đòi hỏi. nguời nghẹ sĩ phải có cá tính mạnh, thậm chí đến gai góc, phải có độ điên, độ quái và hòa mình vào bản phối rất mạnh mẽ.

9N4A3528

9N4A3534
Đối với riêng cá nhân mình, Hương Tràm lại nghĩ đây là một cơ hội rất tốt vì trong suốt những tuần gần đây, Tràm nhận được phản hồi từ khán giả là team mình vẫn còn hiền quá, cả về mặt hòa âm phối khí và dàn dựng! Phải cá tính hơn nữa, phải quái phải độc hơn nữa, đúng theo tiêu chí của cuộc thi: cháy hết mình cùng âm thanh và ánh sáng! Tuần này, đội Gà bay chúng mình đã quyết định chọn bài nhạc rock “Tâm hồn của đá” của ban nhạc Bức Tuờng phối lại theo phong cách Drum&Bass. Về thể loại Drum&Bass – một thể loại nhạc điện tử nổi lên rất thịnh hành tại châu Âu, đặc biệt là nứoc Anh, trong những năm đầu của thập niên 1990.

9N4A3210
Hương Tràm cho biết ‘Dòng nhạc này đặc trưng với tiếng trống – Drum dồn dập; và tiếng đàn điện tử Bass rất ngẫu hứng – với những vòng hòa âm tiết tất rất nhanh – thậm chí có lúc tempo của thể loại này nhanh đến gấp 3 lần bài hát nhạc Pop thông thường. Vì vậy, chúng mình nghĩ có thể đây sẽ là một thể loại nhạc còn rất mới ở Việt Nam và kén khán giả nhưng phi đội Gà Bay đã cố gắng hết sức mình để mang tới một tiết mục với một gia vị hoàn toàn mới cho khán giả cũng như cuộc thi, nhưng vẫn tuân thủ tiêu chí: Đẹp – Độc – Điên!”

9N4A3250

9N4A3251

9N4A3252

Hương Tràm cũng cho biết thêm về bài hát “Có lẽ không cần phải nói gì thêm vì đây có lẽ là bài hát tiêu biểu của nhóm nhạc, như chính tên gọi của nó, dường như đã trở thành bững tượng đài vững chắc của dòng nhạc rock Việt Nam. Nhưng đặc biệt, anh Trần Lập, thủ lĩnh của nhóm nhạc đang phải chiến đấu với căn bạo bệnh”. Sau khi trình diễn xong, Hương Tràm cũng xúc động chia sẻ trên sân khấu là đã gọi cho anh Trần Lập nhưng không được và cô khá lo lắng, hi vọng anh Trần Lập sẽ mạnh khoẻ mạnh, nghe được ca khúc này, hy vọng anh sẽ luôn bình an và mạnh khoẻ.

9N4A3568

9N4A3560

Với cách chọn bài thông minh và xử lý khéo léo, Hương Tràm một lần nữa lại chứng minh cho khán giả thấy được sự cố gắng từng ngày của cô trong chặng đường chinh phục The Remix.
Cùng nhìn một số hình ảnh tối qua:

Photo: Huy Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud