Hương Tràm giảm cân chuẩn bị cho The Remix

Hương Tràm giảm cân chuẩn bị cho The Remix

(Alotintuc.com) – Quán quân mùa đầu tiên của “Giọng Hát Việt” thật sự trưởng thành sau 3 năm đăng quang. Nữ ca sỹ cũng chăm chỉ chạy show và tích góp để chuẩn bị cho hành trình tham gia The Remix.

IMG_7700

Tối qua, Hương Tràm xuất hiện tại sự kiện với chiếc váy trắng trong suốt vô cùng gợi cảm. Người đẹp cho biết đây là trang phục diễn nhưng do lịch biểu diễn quá dày đặc nên cô chỉ không kịp thay trang phục mà phải mặc luôn đến sự kiện. Thậm chí, khi vừa đến địa điểm, Hương Tràm phải vội vàng khoác khăn trùm ra ngoài để không bị cảm lạnh.

IMG_7903
Hương Tràm tuy sinh ra trong gia đình có điều kiện nhưng cô luôn tập cho mình tính tự lập. Từ khi vào naam lập nghiệm, nữ ca sỹ 9x luôn chủ động trong kinh tế. Giọng hát của cô cũng được nhiều bầu show yêu thích và luôn có lịch diễn kín trong suốt cả năm.

IMG_7852
Hương Tràm cho biết cô đang tiết kiệm để chuẩn bị cho hành trình tham gia The Remix sắp tới vì người đẹp sẽ phải huỷ nhiều show diễn để đảm bảo tốt cho cuộc thi.

IMG_7897

Ngay khi đăng quang vị trí quán quân “Giọng hát Việt” mùa đầu tiên, cô gái 19 tuổi đến từ miền Trung đã vấp phải quá nhiều scandal không đáng có, trong đó có việc liên quan đến thời trang. Trong quá trình làm việc và thay đổi ekip, Hương Tràm đã dần thay đổi và lấy lại phong độ của mình. Việc nhận lời tham gia show truyền hình thực tế đầu tiên “The Remix” mùa hai sau 3 năm có quá nhiều chương trình mời Hương Tràm, cho thấy sự quyết liệt thay đổi bản thân của Hương Tràm cũng như ekip của cô. Hương Tràm cũng chia sẻ, sau chương trìng “The Remix” cô muốn hướng mình theo một hình ảnh mới của dòng nhạc EDM.

IMG_7941

Để chuẩn bị cho Liveshow trực tiếp đầu tiên của “The Remix” mùa 2 vào ngày 3/1/2016, Hương Tràm đang dồn hết sức mình để vừa tập nhảy, tập hát và rèn thể lực. Tràm cũng có nhiều thời gian với DJ và nhà sản xuất trong nhóm của mình. Thời trang của Hương Tràm trong The Remix cũng được đầu tư kỹ và thực hiện trước đây một tháng.

IMG_7940

Photo: Huy Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud