Hương Tràm đến với sinh viên trước đêm trao giải The Remix

Hương Tràm đến với sinh viên trước đêm trao giải The Remix

(Alotintuc.com) – Tối qua, Hương Tràm đã khiến cho sinh viên đại học Quốc Gia không thể ngồi yên, đứng yên khi một loạt bản HIT của quán quân “Giọng hát Việt” mùa đầu tiên được trình bày theo yêu cầu của các bạn. Hương Tràm bày tỏ, cô quá hạnh phúc, vì trước đêm trao giải “The Remix” cô đã được một món quà quá lớn và có thật, đó là những khán giả sinh viên.

IMG_3976

Suốt chặng đường đi của The Remix cho thấy sự nỗ lực không ngừng của cô ca sĩ trẻ đến từ vùng đất Nghệ An bởi từ những chập chững động tác nhảy, giờ Hương Tràm đã thuận thục hơn, và quyết tâm đi theo con đường nhạc nhiều tiết tấu. Chính vì vậy, cũng như Sơn Tùng MTP của mùa trước, qua The Remix, Hương Tràm đã tung ra khá nhiều bài mới và tất cả đều thành HIT. Ca khúc “Hãy mang đi xa” (Hamadisa) Trang Pháp viết riêng cho Hương Tràm trong đêm chung kết, ngay tức thì đã tạo sự tìm kiếm, săn lùng của khán giả nghe nhạc online. Đây là ca khúc được hòa âm phối khí theo phong cách Trung – Đông, một phong cách cũng rất xa lạ với Hương Tràm từ trước đến giờ. Trong đêm chung kết, Hương Tràm hóa thân thành cô gái Ấn Độ, với những màn múa bụng, lắc mông khiến cho cả giám khảo lẫn khán giả đều bất ngờ.

IMG_3963

IMG_3872

IMG_4185

Thời gian này, Hương Tràm cũng đang khuấy đảo các bảng xếp hạng online với ca khúc “Ngốc”, một bản Ballad của nhạc sĩ Khắc Việt cũng viết dành riêng cho giới nữ nói chung và viết riêng cho Hương Tràm. Ngay khi ra mắt MV, ca khúc “Ngốc” đã tạo lượt chia sẻ kỷ lục với quá đúng tâm trạng của những cô gái đang yêu và yêu quá dại khờ. Đây là ca khúc nằm trong dự án “Hương Tràm Non Stop” trong năm 2016 . Sau chương trình The Remix, Hương Tràm sẽ thực hiện ngày album nhạc tiếp theo của mình.

IMG_4073

IMG_3849

IMG_3812

IMG_3735

IMG_3747

Trong đêm gala trao giải tối nay, Hương Tràm tiếp tục trình làng ca khúc mới tiếp theo trong dự án lớn của mình “Vẫn luôn chờ mong”, một bản R&B của Only C sẽ được King Lady và Duy Anh biến sân khấu The Remix sẽ vỡ òa. Dự là “Vẫn luôn chờ mong” sẽ gẫy thương nhớ và thành HIT trong đêm nay.

Photo: Tín Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud