Hương Tràm đằm thắm chuẩn bị tranh tài The Remix

Hương Tràm đằm thắm chuẩn bị tranh tài The Remix

(Alotintuc.com) – Quán quân mùa đầu tiên của “Giọng Hát Việt” thật sự trưởng thành sau 3 năm đăng quang. Hương Tràm ngày càng gợi cảm và đẳm thắm trên sân khấu với những bản tình ca, làm nức lòng khán giả Nha Trang – Khánh Hòa trong một sự kiện của thành phố này.

CSNT5392 (1)

Tự nhận thấy mình chân không đủ dài như những mỹ nhân khác, nên vaý xẻ và dài đuôi cá luôn là lựa chọn số một của cô ca sĩ gốc Nghệ An này mỗi khi cô tham dự những dự kiện. Ngay khi đăng quang vị trí quán quân “Giọng hát Việt” mùa đầu tiên, cô gái 19 tuổi đến từ miền Trung đã vấp phải quá nhiều scandal không đáng có, trong đó có việc thời trang xuất hiện sân khấu cũng như thường ngày của cô bị cho là quá xấu.

3

2 (1)

Trong quá trình làm việc và thay đổi ekip, Hương Tràm đã dần thay đổi và lấy lại phong độ của mình. Việc nhận lời tham gia show truyền hình thực tế đầu tiên “The Remix” mua hai sau 3 năm có quá nhiều chương trình mời Hương Tràm, cho thấy sự quyết liệt thay đổi bản thân của Hương Tràm cũng như ekip của cô. Hương Tràm cũng chia sẻ, sau chương trìng “The Remix” cô muốn hướng mình theo một hình ảnh mới của dòng nhạc EDM.

CSNT5333
Để chuẩn bị cho Liveshow trực tiếp đầu tiên của “The Remix” mùa 2 vào ngày 3/1/2016, Hương Tràm đang dồn hết sức mình để vừa tập nhảy, tập hát và rèn thể lực. Tràm cũng có nhiều thời gian với DJ và nhà sản xuất trong nhóm của mình. Thời trang của Hương Tràm trong The Remix cũng được đầu tư kỹ và thực hiện trước đây một tháng.

Photo: Đào Tuấn Việt
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud