Hương Tràm cùng bố mẹ đi ăn mừng giải Vàng

Hương Tràm cùng bố mẹ đi ăn mừng giải Vàng

(Alotintuc.com) – Với giải Vàng của The Remix mùa thứ hai, đúng như mục tiêu ban đâu của Hương Tràm và ekip đặt ra cho Hương Tràm khi tham gia chương trình truyền hình thực tế này. Tối qua, đêm Gala trao giải, bố của Hương Tràm cũng bay từ Nghệ An vào Sài Gòn để một lần nữa động viên con gái.

IMG_9855

Hương Tràm được nhiều hơn những gì cô có khi tham gia vào The Remix mùa thứ hai. Những khán giả của Hương Tràm cho Hương Tràm thấy tình cảm của họ dành cho thần tượng mình rõ hơn. Hương Tràm cũng được khán giả thương nhiều hơn và đặc biệt một loạt ca khúc mới sẽ thành HIT được trình bày ngay tức thì trên sóng trực tiếp bằng một thứ âm nhạc hoàn toàn mới với Hương Tràm và đây cũng là con đường cô theo đuổi tiếp theo sau khi cuộc thi kết thúc.

IMG_9736

IMG_9645
Đêm qua, Hương Tràm tiếp tục tung một ca khúc mới được Only C viết riêng cho cô và đây cũng nằm trong dự án của Hương Tràm được thực hiện quay MV cầu kỳ, đầu tư kỹ về hình ảnh. Sau đêm diễn qua, đầu tháng 4, Hương Tràm chính thức cho phát hành MV “Vẫn luôn chờ mong”. Đây là ca khúc được khán giả của Hương Tràm đánh giá, nghe cái mê ngay và hứa hẹn sẽ trở thành HIT khủng.

IMG_9763
Sau đêm trao giải, Hương Tràm cùng bố mẹ đi ăn ở một quá đồ Bắc quen thuộc để sáng nay, bố và mẹ Hương Tràm sẽ bay về Nghệ An sớm để không ảnh hưởng công việc riêng của hai người. Mẹ Hương Tràm tỏ ra vô cùng hành phúc khi suốt thời gian qua được ở bên con gái, chăm sóc từng miếng ăn giấc ngủ, Hương Tràm vừa giảm được cân mà lại vẫn khỏe nhảy tốt, xinh đẹp hơn.

IMG_0169

IMG_0161

IMG_0101
Trước khi có chuyến lưu diễn Mỹ vào tháng 5, Hương Tràm sẽ dành hẳn tháng 4 để cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc của mình.

Photo: Huy Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud