Hương Tràm: Cú vượt vật cản từ Giọng Hát Việt đến The Remix

Hương Tràm: Cú vượt vật cản từ Giọng Hát Việt đến The Remix

(Alotintuc.com) – Liên tiếp bị phê bình nhảy yếu, chọn bài sai trong hai liveshow “The Remix”, Fans của Hương Tràm vừa lộ hai clip tổng duyệt chương trình và Hương Tràm tập nhảy ca khúc “Giữ em đi” đã gây báo trên mạng xã hội.

8u9a0220

Nhưng gì thể hiện trong clip cho thấy Hương Tràm nhẩy khá điêu luyện và được rất nhiều khán giả khen. Thậm chí bản tự ghi bằng điện thoại hôm tổng duyệt cho thấy Hương Tràm hát live rất tốt. Với một chương trình như “The Remix” là tổng hợp của vũ đạo, hòa âm, giọng hát, ánh sáng, nhưng với Hương Tràm và ekip vẫn quyết định giữ vững con đường đi của riêng mình là lấy giọng hát làm chủ đạo.

8u9a0281
Hương Tràm cho biết khi tham gia cuộc chơi này, cô đủ hiểu điểm mạnh và điểm của của mình thế nào, nhưng điều quan trọng nhất Hương Tràm muốn vượt qua chính bản thân mình, đôi khi nhạc dance, nhạc remix chưa hẳn cứ phải nhảy múa tưng bừng mới ra chất, mà cách hát, chọn bản hòa âm phối khi sao cho ăn ý, sôi động phù hợp không gian là trở thành ca sĩ nhạc dance rồi.

Trong số những ca sĩ trẻ hiện nay, Hương Tràm thuộc số ít giọng ca hiếm hoi có nội lực và hát truyền cảm nhất, từng được đàn chị Phương Thanh hết lời khen ngợi trên trang cá nhân và cả trả lời báo chí. Hương Tràm cũng được Noo Phước Thịnh và Hồ Ngọc Hà khen là giọng hát hay và cũng là đối thủ đáng gườm trong cuộc chơi “The Remix” này. Ngoài ra Hương Tràm liên tục được các ca sĩ, nhạc sĩ trong nghề đánh giá cao. Những ca khúc Hương Tràm từng thể hiện thành HIT cũng được các bạn thí sinh thi giọng hát của các mùa sau lấy làm bài thi và đôi khi còn coi cách hát cuat Hương Tràm là chuẩn mực.

8u9a0234
Hiện nay, mới đi được đoạn đường đầu tiên của “The Remix” Hương Tràm và ekip vẫn đang cố gắng chỉnh sửa qua những góp ý của khán giả và cũng tìm ra hướng đi đúng đắn cho mình với dòng nhạc dance remix này. Sau khi kết thúc cuộc thi, Hương Tràm cho biết, cái được nhất đối với cô là thử sức mình thành công, hóa ra cô cũng có thể thích ứng với những ca khúc tiết tấu và vũ đạo. Hương Tràm cũng mong mỏi mình sẽ được đi sâu nữa để có cơ hội cống hiến cho khán giả nhiều hơn.

Khán giả đã từng quá ấn tượng từ chương trình “Giọng Hát Việt” mùa đầu tiên, giọng hát đầy nộ lực của cô bé 17 tuổi đến từ Nghệ An có cái tên Hương Tràm thực sự gây bão, và nhất là sau đêm chung kết, giữa Hương Tràm và Đinh Hương, thí sinh đến từ Nghệ An đã giành chiến thắng ngôi vị quán quân. Thì với “The Remix” mùa hai, chắc chắn khán giả sẽ còn nhiều bất ngờ nữa với Hương Tràm của những đêm tiếp theo. Vẫn với một Hương Tràm giọng ca đầy nội lực, nhưng xử lý tinh tế, văn minh hơn.

8u9a0291

Photo: Lê Thiện Viễn
Stylist: Đinh Thành Long
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud