Hương Phan làm quý cô thanh lịch tận hưởng cuối tuần thảnh thơi

Hương Phan làm quý cô thanh lịch tận hưởng cuối tuần thảnh thơi

(Alotintuc.com) – Nghệ nhân điêu khắc chân mày Hương Phan không vướng bận những lo toan, thoải mái tận hưởng cảm giác yên bình trong ngày nghỉ.

Trút bỏ hết những công việc thường nhật, Hương Phan chọn một góc bình yên của Sài Gòn uống trà, đọc sách và đi dạo. Có khoảng thời gian rất dài sống và làm việc ở nước ngoài, Hương Phan biết cách cân bằng cuộc sống bận rộn với nghỉ ngơi hiệu quả nhất. Hương Phan rất biết cách yêu chiều bản thân với gu thẩm mỹ tinh tế và nữ tính. Nữ nghệ nhân điêu khắc chọn cho mình những bộ trang phục thanh lịch, thiết kế đơn giản để tôn lên phong cách quý cô đài các.

Rũ bỏ khỏi những bận rộn ngày thường, Hương Phan tận hưởng những khoảnh khắc thảnh thơi và nhâm nhi một ly trà ưa thích. Nữ nghệ nhân tiết lộ, khoảng thời gian thư giãn giúp nuôi dưỡng và nảy thêm nhiều ý tưởng mới về làm đẹp cho chị em phụ nữ. Vốn là nghệ nhân có tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ nhưng Hương Phan vẫn miệt mài làm việc, cống hiến để để người Việt có thể tiếp cận với các công nghệ làm đẹp mới nhất trên thế giới. Hương Phan hi vọng học viện sẽ là bước đệm, một nền tảng cũng như cánh cửa mở ra con đường nghề nghiệp tươi sáng và rộng mở cho các bạn – những con người tài năng đang tìm kiếm lối đi cho con đường sự nghiệp của riêng mình.

Trong chặng đường truyền cảm hứng của mình, rất nhiều học trò của Hương Phan đã thành công và tạo lập nên thương hiệu của bản thân cũng như chỗ đứng vững chắc trên thị trường cũng như trong lòng khách hàng. Hiện tại, Hương Phan là 1 trong 5 Grand Master đầu tiên trên toàn thế giới và cũng là cũng 5 người giỏi nhất trong số hơn 400 masters của PhiAcademy.

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm
Photo: Khắc Huy
Make up: Xuân Cảnh
Custume: Kaculi
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud