Hương Giang Idol và Phi Thanh Vân đọ chân dài

Hương Giang Idol và Phi Thanh Vân đọ chân dài

(Alotintuc.com) – Chương trình Giải Mã Cặp Đôi – game show tâm lí hài hước phát sóng lúc 20:30 thứ hai ngày 06/02 trên HTV7 nằm trong chuỗi những số Gala đặc biệt của chương trình trong năm 2017.

QTA_5382
Số Gala đặc biệt phát sóng thời lượng 45 phút với nhiều thay đổi mới mẻ trong format chương trình đặc biệt là sự góp mặt của dàn khách mời thú vị và nổi tiếng. Đồng hành cũng với các cặp đôi dễ thương sẽ là bốn vị khách mời nổi tiếng. Bốn nhân vật này chia làm hai đội xanh – hồng. Vừa tư vấn hỗ trợ, vừa gây nhiễu trong các tình huống trả lời khiến cho các thí sinh hoang mang không biết nên trả lời sao. Bước vào cuộc chơi phải giữ “tinh thần thép” đặc biệt khi 4 vị khách mời là Hương Giang Idol, Huy Khánh, Hoàng Bách và Phi Thanh Vân.

QTA_5421
Nếu như người ta luôn biết đến một Hương Giang Idol thông minh nhưng không kém phần hài hước thì Phi Thanh Vân lại luôn được nhớ đến như một cô nàng diễn viên mang cá tính khác biêt. Vậy nếu họ gặp nhau ở vai trò đối đầu ở hai đội tư vấn xanh – hồng của Giải Mã Cặp Đôi thì sẽ có những tình huống hay ho gì xảy ra? Ở vòng hai của chương trình khi ca sĩ Hoàng Bách nhắc đến chủ đề chân dài thì ngay lập tức Hương Giang Idol đứng dậy và xoay một vòng để dẫn chứng cho sự “dài chân” của mình.

QTA_5471

Phi Thanh Vân ngay lập tức, cũng không kém cạnh khi lên tiếng “Thôi Giang ơi, chân dài thì có lẽ nên để chị”. Hai cô nàng đã khiến cho nam ca sĩ Hoàng Bách phải “cạn lời”, còn khán giả được phen cười bể bụng. Nữ ca sĩ chuyển giới liên tục cho rằng thí sinh Đông Dương nói bạn gái hoa khôi Mỹ Hạnh của mình giống cây dừa, Phi Thanh Vân thì nhẹ nhàng nhắc nhở người chơi rằng “em không nên nghe đài địch”. Xem ra cả hai cô nàng “quái chiêu” của showbiz đều đưa hết khả năng ra để tư vấn giúp đội chơi phía mình dành được chiến thắng cuối cùng của Giải Mã Cặp Đôi.

QTA_5470

QTA_5427
Hai đội chơi tuần này cũng là hai cặp đôi vô cùng xinh đẹp. Cặp đôi của hot boy giọng hát Châu Minh Chí – Huỳnh Lam Anh và cặp đôi diễn viên Đông Dương – Mỹ Hạnh.

DV Châu Minh Chí - DV Huỳnh Lam Anh
DV Châu Minh Chí – DV Huỳnh Lam Anh

Chương trình Giải Mã Cặp Đôi số phát sóng vào 20:30 tối thứ 2 ngày 06/02/2017 trên kênh HTV7 là số gala đặc biệt, với nhiều thay đổi thú vị.

DV Mỹ Hạnh - DV Đông Dương
DV Mỹ Hạnh – DV Đông Dương

Mời Quý vị và các bạn cùng đón xem. Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập vào website www.giaimacapdoi.vn hoặc trang fanpage cùng tên của chương trình tại địa chỉ www.facebook.com/giaimacapdoi

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud