Hương Giang Idol nhân tố ‘Gây cười’ trong cuộc đua kì thú

Hương Giang Idol nhân tố ‘Gây cười’ trong cuộc đua kì thú

(Alotintuc.com) – Trong hai chặng đua gần nhất của Cuộc đua kỳ thú, Hương Giang cùng đồng đội đã thể hiện được tinh thần thi đấu hết sức mình và sự duyên dáng hóm hĩnh trong những chặng đua khắc nghiệt nhất của cuộc thi. Vì thế, nữ ca sĩ nhận được nhiều sự yêu mến và ủng hộ từ khán giả chương trình.

3 - Lo trinh tai nha Ba Kien 6

Kết thúc chặng 4 của Cuộc đua kỳ thú với nhiều cảm xúc và bất ngờ với những thử thách đầy khó khăn mà chương trình đưa ra. Pha Lê – Hà Việt Dũng lần đầu tiên về nhất, Mâu Thủy – Sơn Ngọc Minh nói lời chia tay chương trình, Hương Giang – Criss làm rào cản Nhan Phúc Vinh – Thùy Dung là những chuyển biến chính của chặng đường vừa qua.

1 - Lua chon kep Danh trong la lang 7

Trong tập 4 vừa qua, đội Hồng của Hương Giang và Criss trở thành rào cản cho nhan Phúc Vinh – Thùy Dung nhưng đã bị họ vượt qua. Đây là điều khá bất ngờ và thú vị của tập vừa qua. Tuy nhiên, khán giả có thể nhận thấy được hình ảnh năng động và linh hoạt từ các đội chơi, đặc biệt là đội Hồng.

2 - Doi Hong rao can doi Do 4

Với lợi thế về khả năng âm nhạc, Hương Giang linh hoạt thay đổi chiến lược của mình từ “Đánh trống la làng sang đánh trống bỏ dùi”. Hương Giang dễ dàng vượt qua thử thách này và tiến đến thử thách tiếp theo.

1 - Lua chon kep Danh trong bo dui 3

Trong hai thử thách tiếp theo ở tập 4 với đường đua của những ngôi sao tiếp tục là những thử thách khó “nhằn” từ chương trình. Với sự thể hiện khá tốt nhưng kém may mắn trước những đối thủ đang có sự bứt phá mạnh mẽ, đội Hồng của ca sĩ xinh đẹp Hương Giang cán đích ở vị trí thứ 6. Tuy vị trí này không cao, nhưng với những gì đã thể hiện, đội Hồng luôn được các đội thi còn lại chú ý và đánh giá cao. Họ đang được dự đoán sẽ bứt phá trong những tập tới với những chiến thuật mới.

1 - Lua chon kep Danh trong bo dui 14

Có thể nói, trong những chặng đua khốc liệt vừa qua, đặc biệt là chặng 3 và 4, Hương Giang đã thể hiện được sự cố gắng bản lĩnh của mình khi đến với cuộc thi. Cô từng bước chinh phục những thử thách khó đòi hỏi sức bền và sức khỏe cao. Tuy nhiên, sự quyết tâm cao độ cho cuộc thi chính là những gì mà Hương Giang đã thể hiện được.

2 - Doi Hong rao can doi Do 1

Bên cạnh đó, tinh thần trẻ trung tràn đầy năng lượng cùng sự duyên dàng hài hước chính là những ấn tượng về cô ca sĩ trẻ này. Đấy cũng chính là cách mà Hương Giang xua tan đi sự mệt mỏi và cung cấp năng lượng cho mình. Có thế nói, điều đọng lại ở cô chính là sự thân thiện hòa đồng của một nghệ sĩ trong những chặng đường mà cô đã bước qua.

4 - Lo trinh keo chu tai Nam Dinh 21

Hình ảnh một Hương Giang cá tính, quyến rũ trên sân khấu được thay bằng những nét nhẹ nhàng, dễ thương nhưng cũng đầy quyết tâm và mạnh mẽ chính là ấn tượng sâu đậm nhất mà Hương Giang đang ghi điểm trong cuộc thi này. Vì vậy, Hương Giang ngày càng được yêu mến qua sóng truyền hình quốc gia.

3 - Lo trinh tai nha Ba Kien 1

Trước đấy, cô cũng từng gây ấn tượng bởi sự biến hóa tinh tế trong Hoán đổi và hiện tại cô cũng đang thử sức mình trong vai trò trên ghế nóng khi trở thành giám khảo tìm kiếm Tài năng DJ.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud