Hương Giang Idol lần đầu chụp nội y nóng bỏng

Hương Giang Idol lần đầu chụp nội y nóng bỏng

Người đẹp tự tin khoe dáng nuột nà trong sản phẩm ‘Ai đẹp nhất đêm nay’.

unnamed (13)

Sau thời gian dài tập trung cho việc biểu diễn và tham gia các hoạt động gameshow, Hương Giang Idol chính thức công bố sản phẩm mới được đầu tư khá công phu với cái tên ‘Ai đẹp nhất đêm nay’.

unnamed (1)

Được coi là một trong những mỹ nhân chuyển giới có thân hình nuột nà và gương mặt nữ tính nhất showbiz Việt, Hương Giang Idol không ngại khoe những lợi thế của mình. Không ít lần, cô “đốt mắt” người đối diện với những trang phục cắt xẻ táo bạo khi xuất hiện tại các sự kiện hay sân khấu ca nhạc.

unnamed (17)

Ít giờ trước, Hương Giang Idol tung trailer “nhá hàng” single mới của cô sau thời gian dài “mất tích” khỏi làng nhạc và tạo được hiệu ứng khá lớn.  Nóng bỏng, gợi cảm và cá tính vẫn là hướng đi của Hương Giang ở “đứa con tinh thần này”.

Ai Đẹp Nhất Đêm Nay là single tiếp tục theo phong cách âm nhạc sôi động, nóng bỏng vốn là thế mạnh của Hương Giang Idol. Với single này, nữ ca sĩ muốn khẳng định gợi cảm, quyến rũ sẽ hình ảnh mà cô quyết tâm xây dựng trong các sản phẩm của mình.

unnamed (15)

Cái tên Ai đẹp nhất đêm nay cũng do chính Hương Giang đặt sau khi sửa lại lời bài hát như đã nói trên, nó có ý nghĩa như đó là một câu hỏi vừa dành cho tất cả mọi người, vừa thể hiện Hương Giang muốn khẳng định mình là tuýp người phụ nữ tự tin. Vì với cô, ai cũng có thể tự cho mình là người đẹp nhất, đó là tính cách cần thiết của người phụ nữ hiện đại.

unnamed (21)

Bên cạnh đó, qua bài hát này, Hương Giang còn muốn gửi gắm đến những cô gái đang yêu rằng không cần quá lo sợ người yêu của mình chú ý đến người phụ nữ khác, mà bản thân hãy tự tin rằng mình có những điều rất đặc biệt.

unnamed (2)

 

MV Ai đẹp nhất đêm nay sẽ được phát hành bản Music Video vào ngày 15/9.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Một bình luận về “Hương Giang Idol lần đầu chụp nội y nóng bỏng

  1. This article gives the light in which we can observe the reality. This is very nice one and gives indepth information. Thanks for this nice article.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud