Hương Giang Idol khiến phái nam ngẩn ngơ khi làm cô dâu

Hương Giang Idol khiến phái nam ngẩn ngơ khi làm cô dâu

(Alotintuc.com) – Nữ ca sỹ đầy thu hút và quyến rũ khi khoác lên mình chiếc váy cô dâu khoe vẻ đẹp không tì vết bên “chú rể” Hà Trọng Tài.

IMG_4548

Mới đây, qua bài phòng vấn cho một tạp chí, Hương Giang Idol tiếp tục ‘Lấy nước mắt; người đọc khi trả lời về quá trình chuyển giới. Hương Giang cho biết ‘Đó là quá trình rất dài và tranh đấu khủng khiếp. Nhiều đêm tôi đã khóc hết nước mắt vì tủi nhục và sự dè bỉu của mọi người. Từ năm cấp ba, tôi đã bắt đầu yêu mến cậu bạn cùng lớp. Vì thế, tôi càng muốn mình thay đổi để trở nên nữ tính, là con gái trong mắt cậu ấy. Tôi bắt đầu để tóc dài, dành tiền mua từng cây son, kẻ mắt, mascara. Tôi còn nhớ bộ đầm voan màu hồng sặc sỡ lần đầu tiên mua được, kết hợp với đôi giày 5 phân màu bạc. Đến giờ, tôi vẫn còn giữ bộ đầm cũng như nhớ mãi cảm giác hạnh phúc khi diện nó”.

IMG_4579
Bên cạnh đó, Hương Giang idol cũng không ngại ngần cho biết “Tôi biết mình hồi ấy trông kỳ cục lắm, người ta nhận ra ngay là con trai giả gái. Ba mẹ tôi cũng rất khó chịu vì thấy con ăn mặc kỳ dị. Tôi nhủ thầm, phải chịu đựng, quyết tâm, phải chấp nhận bị dè bỉu trước rồi mới đến quả ngọt.

3Z4A1601
Dần dần, người ta nhìn vào và ngờ ngợ, không biết là trai hay gái, cho đến khi tôi chịu khó chăm chút hơn, ít ai biết tôi từng là con trai nữa. Dù vậy, tôi vẫn cần đi giải phẫu để được sinh ra lần nữa, để trở về đúng với giới tính của mình”.

IMG_4532
Sau quá trình giải phẫu, Hương Giang đã trở thành một trong những người đẹp chuyển giới nếu nói không quá là ‘đẹp nhất Việt Nam’. Cô cũng ngày một khẳng định vị trí của mình trong nghệ thuật khi luôn biết cách làm mới bản thân.

IMG_4563
Mới đây, người đẹp đã thực hiện bộ ảnh hoá thân làm cô dâu vô cùng đáng yêu và xinh đẹp. Hương Giang Idol cho biết cô không chụp cùng Criss vì sợ sẽ không may mắn vì nhiều người nói chụp ảnh cưới trong khi yêu sẽ không tốt.

IMG_4537
Hương Giang chọn cho mình cách trang điểm nhẹ nhàng nhưng vô cùng thu hút. Cơ cũng khéo léo chọn những chiếc váy với gam màu pastel nhẹ nhàng để biến mình thành một cô công chúa đúng nghĩa trong bộ ảnh cưới.

IMG_4571
Hương Giang cho biết gia đình cũng rất mong muốn cô sẽ lập gia đình và ổn định cuộc sống nhưng người đẹp vẫn cảm thấy bản thân còn khá trẻ và cần chú trọng cho công việc trước khi nghĩ đến việc lập gia đình

Dress: Lilly Bridal
Make up: Dũng Nguyễn
Photo: Lou Studio

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud