Hương Giang Idol cùng Trấn Thành vui vẻ “Hoán đổi”

Hương Giang Idol cùng Trấn Thành vui vẻ “Hoán đổi”

(Alotintuc.com) – Vừa thành công với Single “Ai đẹp nhất đêm nay” , Hương Giang Idol tiếp tục tham gia show truyền hình thực tế mới có tên “Hoán đổi” sẽ lên sóng 20h00 Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 18/10 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

IMG_6222-14
Đây là một chương trình giải trí, tạp kỹ – hài mới nhất được Đài Truyền hình Việt Nam quyết tâm đầu tư và đưa khung giờ vàng giải trí cuối tuần – một địa hạt mà lâu nay thuộc về các phiên bản truyền hình nước ngoài nổi tiếng. Lấy ý tưởng từ hành trình theo đuổi đam mê và thực hiện ước mơ nghề nghiệp của mỗi người, Hoán Đổi với những màn “đổi vai” ngoạn mục, vui nhộn, thú vị, đầy bất ngờ và mang đậm tính giải trí sẽ là món ăn tinh thần mới mẻ, độc đáo với khán giả cả nước trong thời gian tới.

IMG_6155-3
Tham gia Hoán Đổi là 10 khách mời nổi danh đang hoạt động ở những lĩnh vực nghệ thuật khác nhau: ca sĩ – nhạc sĩ Trang Pháp, diễn viên Thủy Top, ca sĩ Hari Won, ca sĩ Hương Giang Idol, diễn viên – ảo thuật gia Petey Majik Nguyễn, nghệ sĩ hài Anh Đức, dancer Lâm Vinh Hải, ca sĩ Cường Seven, diễn viên hài Don Nguyễn và nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm.

IMG_6187-10
Và đặc biệt, cùng với 10 người chơi thú vị này, Hoán Đổi có sự xuất hiện đặc biệt của 3 chuyên gia bình luận nổi danh. Họ là những nghệ sĩ, danh hài, MC nổi danh và đang nhận được vô số sự yêu mến của khán giả: Nghệ sĩ, MC Thanh Bạch, nghệ sĩ hài Trường Giang, MC – nghệ sĩ hài Trấn Thành. Điều thú vị là các chuyên gia bình luận, hay vẫn được gọi vui là “Hội đồng Tám” này không phải là những giám khảo, họ sẽ không cho điểm phần “đổi vai” của các khách mời mà thay vào đó, họ sẽ chỉ “bình luận” “tám” và thậm chí cả “chặt chém đã đời” để mang đến những giây phút hài hước, vui nhộn trong chương trình.

IMG_6278-21
Buổi Gặp gỡ báo chí – Ra mắt chương trình Hoán Đổi đã diễn ra với nhiều điểm nhấn thú vị. Mở đầu là tiết mục “đổi nghề” của khách mời Lincoln – chàng trai đội Xanh lá trong Cuộc Đua Kỳ Thú 2015. Tiếp đó, hai chuyên gia bình luận Thanh Bạch và Trấn Thành đã thay nhau “chặt chém” và tung hứng ăn ý với tất cả khách mời trong phần giao lưu. Bên cạnh đó, các khách mời cũng không ngại “tám” lại với các chuyên gia bình luận như Hương Giang Idol đã làm Trấn Thành ấn tượng ngay với tài ăn nói lưu loát và có duyên của cô. Sau những chia sẻ nhiệt tình nhưng vô cùng hài hước của các khách mời, Hoán Đổi hứa hẹn sẽ có rất nhiều bất ngờ và bùng nổ tiếng cười với màn “đối đáp” giữa các chuyên gia bình luận và người chơi.

Photo: Công Thành

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud