Hương Giang Idol có trai mới mùa giáng sinh

Hương Giang Idol có trai mới mùa giáng sinh

(Alotintuc.com) – Sự trở lại của Hương Giang Idol với một loạt dự án mới, mở đầu bằng bộ hình nóng bỏng với hot boy sáu múi Hoàng Gia Anh Vũ của siêu mẫu Thanh Hằng. Đây có thể coi là một sự kết hợp hoàn hảo bởi Hương Giang Idol nhan sắc ngày càng mặn mà nữ tính, Hoàng Gia Anh Vũ cũng được coi là “nam thần” đang nổi của làng thời trang.

IMG_5928

Ca khúc “Em đẹp nhất đêm nay” được Hương Giang Idol đầu tư khá lớn về kinh phí để có những hình ảnh đẹp nhất và chất lượng âm nhạc tốt nhất, kết quả ca khúc đã thành HIT trên các bảng xếp hạng và giúp cô ca sĩ gốc Hà Nội này nhận kín lịch diễn vào Noel và cuối năm.

IMG_5925

IMG_5921
Hương Giang Idol cũng chứng tỏ mình chưa hết duyên với các chương trình truyền hình thực tế sau khi giành quán quân “Cuộc đua kỳ thú” và Top 5 “Bước Nhảy Hoàn Vũ”, cô tham gia show “Hoán Đổi” cũng gây được nhiều bất ngờ cho giám khảo cũng như khán giả xem truyền hình. Mỗi tuần Hương Giang Idol lại cho khán giả sự bất ngờ khi chờ đợi cô xuất hiện. Thời trang của Hương Giang Idol cũng đẹp dần lên, vừa thanh lịch lại vẫn gợi cảm.

IMG_5917

IMG_5916
Còn với cậu sinh viên trường ĐH Kinh doanh và Công Nghệ Hà Nội, Hoàng Gia Anh Vũ, từng đựoc giám khảo Vietnam Next Top Model Thanh Hằng ưu ái gọi là “chàng trai của tôi” nhưng cuối cùng anh cũng phải dừng cuộc chơi Vietnam Next Top Model sớm và trở về Hà Nội với chương trình học đại học cuối cùng.

IMG_5926

IMG_5927

Sự kết hợp giữa Anh Vũ và Hương Giang Idol trong bộ hình đón giáng sinh hơi gợi cảm, cho thấy hứa hẹn sắp tới họ sẽ còn hợp tác với nhau trong các dự án về âm nhạc năm 2016.

Photo: Kelvin Nguyen
Make Up& Hair : Dũng Nguyễn
Stylish: Cindy Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud