Hương Giang Idol cá tính và quyến rũ trên ghế nóng

Hương Giang Idol cá tính và quyến rũ trên ghế nóng

(Alotintuc.com) – Xuất hiện trong một chương trình hoàn toàn mới tìm kiếm Tài năng DJ, Hương Giang Idol đầy cá tính và quyến rũ trên ghế nóng của cuộc thi. Nữ ca sĩ gây chú ý với vẻ đẹp ngày càng mặn mà cùng gu thời trang ngày càng tiến bộ và tinh tế.

IMG_7049-11

Hương Giang Idol cùng DJ Wang Trần, biên đạo Việt Max trở thành bộ 3 quyền lực trên ghế nóng của chương trình Tài Năng DJ 2016. Đây là lần đầu tiên chương trình xuất hiện tại Việt Nam, format chương trình Tài Năng DJ sẽ là sân chơi hoàn toàn mới dành cho DJ, nhằm tìm ra những tài năng trẻ đang khao khát và đam mê bộ môn DJ.

IMG_7063-12
Và đây cũng là lần đầu tiên Hương Giang tham gia ngồi ghế nóng của một chương trình tìm kiếm tài năng lớn, chính vì thế cô tạo được sự thu hút trong vai trò đầy mới mẽ này. Ngoài ra, sự xuất hiện đầy cá tính và quyến rũ trong bộ trang phục gợi cảm cũng là nét chú ý và ấn tượng trong công chúng.

IMG_7014-4
Trong thời gian qua, Hương Giang Idol rất chịu khó đầu tư về hình ảnh, cũng như tham nhiều hoạt động trong làng giải trí. Cô đang tiến những bước tiến vững chắc nhất với hình ảnh xinh đẹp, quyến rũ và chứng tỏ được gu thời trang ngày càng tiến bộ và đẳng cấp.

IMG_7071-14
Hình ảnh mới nhất của cô là một dấu ấn mới, như một bước chuyển đầy thú vị của cô. Cùng với đó là sự năng động ngập tràn năng lượng làm cho cô nổi bật và thu hút. Sự tươi trẻ với những biểu cảm dễ thương nhưng thông minh trên ghế nóng chắc chắn là một dấu ấn mà Hương Giang để lại trên ghế nóng trong lòng công chúng.

IMG_7031-9
Nữ ca sĩ của Vietnam Idol cũng đầy giản dị sau những phần giải lao, cô tranh thủ lót dạ nhanh và chỉnh trang để cho sự xuất hiện của mình hoàn hảo nhất.

IMG_7001-2
Có thể nói, trong thời gian qua, Hương Giang xuất hiện khá dày đặc trong nhiều chương trình và để lại dấu ấn riêng bởi sự biến hóa đa dạng, Hoán đổi là chương trình đã đưa Hương Giang có thể phô diễn hết những tài năng tiềm ẩn của chính mình.

IMG_7004-3
Với sự thông minh, duyên dáng và dễ thương, Hương Giang được mọi người tin tưởng sẽ hoàn thành tốt vai trò mới mẽ này. Cùng với đó trông chờ vào những hình ảnh xinh đẹp và thời trang đầy cá tính của cô trong những lần xuất hiện tiếp theo trong chương trình.

Photo: Thành Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud