HÚNG NHẠI: hé lộ trailer hào hùng cho phần kết

HÚNG NHẠI: hé lộ trailer hào hùng cho phần kết

(Alotintuc.com) – Phần cuối cùng của loạt phim Hunger Games: THE HUNGER GAMES: HÚNG NHẠI – HỒI KẾT, dựa trên bộ ba tiểu thuyết lừng danh của Suzanne Collins đang được dự đoán sẽ mang đến nhều bất ngờ tại phòng vé Việt trong năm 2015. Trong đó 13 Quận của Panem cùng nhau đoàn kết, với nỗ lực lật đổ chính phủ, những kẻ đã buộc họ phải chiến đấu với nhau trong trò chơi chết người tàn bạo diễn ra suốt 75 năm qua.

SP1_D67_21091_R

Mới đây, đoạn trailer chính thức của phần cuối thương hiệu tỷ đô “Hunger Games” vừa chính thức được hãng phim Lionsgate cho ra mắt.

Fallen Snow Banner

Có thời lượng dài gần hai phút, đoạn phim ngắn mang đến cho khán giả những trường đoạn dữ dội, hào hùng nhất của bộ phim THE HUNGER GAMES: HÚNG NHẠI – HỒI KẾT, cũng là phần kết thúc cho series phim Hunger Games. Trong đoạn phim chính là cảnh Katniss Everdeen (Jennifer Lawrence) với lời kêu gọi kháng chiến hùng hồn hừng hực lửa “Thiêu rụi đế chế hung tàn”, đang tập hợp lực lượng sẵn sàng cho trận đối đầu với Capitol và tổng thống Snow (Donald Sutherland).

Trong phần cuối này, ngoài Jennifer Lawrence đảm nhận vai chính, khán giả sẽ còn được gặp gỡ dàn diễn viên ngôi sao bao gồm Julianne Moore, Elizabeth Banks, Woody Harrelson, Natalie Dormer, Willow Shields, Donald Sutherland và diễn viên quá cố Philip Seymour Hoffman.

HUNGER GAMES MOCKINGJAY - PART 2 - offical poster

Trong phim, ông đóng vai Plutarch Heavensbee, một trong những nhà kiến tạo Đấu Trường Sinh Tử. Đây cũng chính là bộ phim cuối cùng mà ông đóng trước khi qua đời vào tháng hai năm ngoái.

MV5BMjA1NzM4MTM1NV5BMl5BanBnXkFtZTgwNjg4MTI5NDE@._V1__SX1617_SY817_

Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt Nam tới đây với tên gọi chính thức: THE HUNGER GAMES: HÚNG NHẠI – HỒI KẾT vào ngày 20.11.2015.

SP1_D134_40059_R2_CROP

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud