Hùng ChilHuyn – chàng diễn viên yêu thử thách

Hùng ChilHuyn – chàng diễn viên yêu thử thách

(Alotintuc.com) – Hùng ChilHyun vốn là một diễn viên đã quen thuộc tại làng điện ảnh miền Bắc qua nhiều tác phẩm:”Bước nhảy xì tin”, “Cao hơn bầu trời”, “Mùa tinh khôi”, “Biệt thự màu tro”…

hugng chim ndah IMG_1674 (7)
Chàng diễn viên trẻ yêu thử thách này đã gây ấn tượng với vai diễn mới nhất của mình trong phim điện ảnh “Lật mặt” phần 2.

hugng chim ndah IMG_1674 (10)
Đã có nhiều kinh nghiệm diễn xuất qua các phim truyền hình cũng như những vở kịch nói, Mạnh Hùng đã có bề dày kinh nghiệm diễn xuất nhất định. Trong vai diễn mới nhất Hùng Bạc, anh đã gây ấn tượng với khán giả với ngoại hình cực ngầu cũng như cách hóa thân nhân vật rất trọn vẹn.

hugng chim ndah IMG_1674 (8)
Là vai diễn xuất hiện trong nhiều phân cảnh của bộ phim, nhân vật Hùng Bạc đã góp phần tạo nên những tình tiết “Lật mặt” li kì, cũng nhân vật này đã không ít lần tạo nên những nguy hiểm cho các vai diễn chính diện là Lý Hải và Hứa Minh Đạt. Ngoại hình gây ấn tượng, hành xử thâm trầm tàn độc, Hùng Bạc là một trong những đàn em nguy hiểm nhất của Sơn (diễn viên Mai Huỳnh).

hugng chim ndah IMG_1674 (6)
Hùng ChilHyun xuất hiện chủ yếu trong các pha hành động mạo hiểm, chuyên thực hiện các phi vụ vận chuyển hàng cấm, bắt cóc, giết người, luôn sẵn sàng chống trả lực lượng chức năng… và có thể mất mạng bất cứ lúc nào, đi cùng Hùng bạc còn có 4 tên giang hồ khá cừ khôi trong tổ chức của ông Sơn. Không ít lần đe dọa đến tính mạng anh em Trung (Lý Hải ) và Thành (Hứa Minh Đạt) qua những tình huống nguy hiểm khôn lường.

hugng chim ndah IMG_1674 (1)
“Lật mặt” 2 là một trong những phim điện ảnh Việt được giới truyền thông cũng như khán giả cả nước quan tâm trong dòng phim Việt ra rạp vào dịp đầu năm 2016, điểm nhấn của phim là những pha hành động nghẹt thở cùng phần hậu kì được đầu tư kĩ lưỡng. Mạnh Hùng cũng chia sẻ trước khi nhập vai, anh đã có quá trình tập luyện rất căng thẳng cùng nhóm Cascadeur Quốc Thịnh.

hugng chim ndah IMG_1674 (5)

hugng chim ndah IMG_1674 (9)

Tên thật là Nguyễn Mạnh Hùng, tốt nghiệp lớp đào tạo diễn viên truyền hình khoá 2 của Đài truyền hình Việt Nam. Và từng là sinh viên của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội chuyên ngành Diễn viên Sân khấu Điện ảnh. Sở hữu khá nhiều thành tích đáng nễ như Á vương 1 Mr Hà Nội 2012. Một năm sau là r Relax cuộc thi Cơ bụng hoàn hảo – Mr 6 pack.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud