Hùng Ali quyết định khởi chiếu sớm hơn dự kiến để chiều lòng fans hâm mộ

Hùng Ali quyết định khởi chiếu sớm hơn dự kiến để chiều lòng fans hâm mộ

(Alotintuc.com) – Thay vì ngày 04/12 khán giả cả nước sẽ được thưởng tác phẩm điện ảnh Hùng Ali như dự kiến ban đầu thi tin vui cho fan của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và khán giả yêu thích thể loại phim hài – hành động sẽ được thưởng thức bộ phim trước 2 ngày đó là 2/12.

IMG_8404

Trong suốt thời gian qua, khán giả không được thấy nhiều thông tin cập nhật về Hùng Ali. Đây là dự án điện ảnh đầu tiên mà giọng ca “Thà rằng như thế’ Ưng Hoàng Phúc vừa là nhà sản xuất đồng thời là diễn viên chính trong phim.

HUNG_ALI_POSTER_70x100m-01

Theo đúng như dự kiến ban đầu của nhà sản xuất, bộ phim điện ảnh Hùng Ali sẽ được ra rạp với khán giả vào đúng ngày 4/12/2015, tuy nhiên vì một số lý do nên bộ phim sẽ được công chiếu sớm hơn dự kiến. Cụ thể là vào ngày 2/12/2015, ngay buổi ra mắt phim tại hai thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội thì bộ phim sẽ chính được bán vé phục vụ khán giả. Có thể nói bộ phim “lĩnh án tiên phong” cho mùa phim lễ Noel và Tết dương lịch. Điều này chứng tỏ cho những nỗ lực của đoàn làm phim trong suốt thời gian qua.

Trải lòng về lý do ra đời của bộ phim, đây chính là ước mơ của Ưng Hoàng Phúc đã ấp ủ trong nhiều năm, mãi cho đến bây giờ mới có điều kiện thực hiện được nó. Vừa là nhà sản xuất, vừa là diễn viên chính, anh đã gặp không ít khó khăn và áp lực ngay từ khi bắt tay vào những khâu đầu tiên. Phải chủ động trong mọi công việc, từ chọn kịch bản, casting diễn viên cho đến đảm bảo chất lượng cho vai diễn của mình trong phim.

IMG_2935

IMG_2439

IMG_1821
Bộ phim quy tụ dàn diễn viên như Ưng Hoàng Phúc, siêu mẫu Kim Cương, Hà Việt Dũng, Chí Tài, Linh Chi, Mai Sơn Lâm, Long Điền, Long Nhật,..Tuy lấy đề tài quen thuộc về cuộc chiến tranh chấp giành địa bàn của các băng nhóm xã hội đen, nhưng bộ phim đưa đến cho khán giả một góc nhìn mới mẻ về cuộc hành trình tìm lại bản thân mình của nhân vật chính Hùng Ali.

IMG_2590

IMG_4400

IMG_4325

IMG_4171

IMG_2765

IMG_1725

Ưng Hoàng Phúc hy vọng với sự đầu tư nghiêm túc, cộng với tâm huyết, niềm đam mê dành cho nghệ thuật thì bộ phim sẽ được khán giả đón nhận.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud