Hứa Vĩ Văn đưa “Bà nội” sang liên hoan phim Busan Hàn Quốc 2015

Hứa Vĩ Văn đưa “Bà nội” sang liên hoan phim Busan Hàn Quốc 2015

(Alotintuc.com) – Có thể nói, Hứa Vĩ Văn đang là người nắm giữ 1 kỷ lục kỳ lạ nhất của làng điện ảnh Việt khi nhiều lần sắm vai quản lý ca sĩ. Hai “gà cưng” của anh trước đây trong phim Thần Tượng và Chàng Trai Năm Ấy là Hoàng Thùy Linh và Sơn Tùng đều đã thành danh trong sự nghiệp âm nhạc.

IMG_9946

Với kinh nghiệm diễn xuất dày dạn cùng với nét trầm tĩnh đặc trưng và sự tận tụy trong công việc, Hứa Vĩ Văn đã khiến nhiều đạo diễn tin tưởng cũng như đồng nghiệp nể trọng.

IMG_9481

Tiếp tục lần thứ ba trong phim Em Là Bà Nội Của Anh (dự kiến khởi chiếu Noel 2015), Hứa Vĩ Văn vào vai nhà sản xuất âm nhạc Mạnh Đức trên đường tìm kiếm đã phát hiện và chắp cánh ước mơ ca hát cho cô nàng cá tính Thanh Nga (Miu Lê). Hứa Vĩ Văn chia sẻ khi lần đầu nhận được kịch bản, anh rất tâm đắc với nội dung câu truyện khi xoay quanh chủ đề về gia đình, trân trọng những phút giây cả nhà được quây quần bên nhau. Và quan trọng hơn là không chỉ sống riêng cho bản thân mà còn biết hy sinh cho những người thân yêu. Cái duyên một lần nữa đưa anh tới với vai nhà sản xuất âm nhạc nhưng lần này anh bị làm “khó” khi mắc kẹt trong mối tình tay ba giữa Thanh Nga (Miu Lê) và Min Ji (Hari Won).

IMG_9121

Trên hiện trường phim, có những phân đoạn đòi hỏi sự sáng tạo bất ngờ cũng như diễn xuất nội tâm sâu sắc, Hứa Vĩ Văn không chỉ khiến cho đạo diễn Phan Gia Nhật Linh rất hài lòng mà còn nhận được sự tán dương của hai bạn diễn Miu Lê, Ngô Kiến Huy. Chia sẻ về đạo diễn Nhật Linh, Hứa Vĩ Văn nhận xét anh hoàn toàn tin tưởng và ủng hộ người bạn thân 15 năm trong sản phẩm đầu tay lần này – người đã cùng anh và đoàn phim Thần Tượng đoạt 6 giải Cánh Diều Vàng (2014).

Hứa Vĩ Văn-Miu Lê-Phan Gia Nhật Linh

Và sắp tới đây, nhận lời mời từ liên hoan phim quốc tế Busan, Hứa Vĩ Văn sẽ sang Hàn Quốc từ ngày 1 đến 6/10 để quảng bá cho bộ phim Em Là Bà Nội Của Anh. “Dù đại diện cho bất kỳ bộ phim điện ảnh nào, tôi cũng rất hạnh phúc và phấn khởi khi có cơ hội gặp gỡ các nhà làm phim và diễn viên quốc tế”, nhà sản xuất âm nhạc Mạnh Đức của phim Em Là Bà Nội Của Anh cho biết.

IMG_6328

Bộ phim Em Là Bà Nội Của Anh quy tụ nhiều diễn viên tên tuổi của 3 thế hệ điện ảnh Việt Nam như Miu Lê, Ngô Kiến Huy, Hứa Vĩ Văn, Hari Won, Harry Lu, Thu Trang, Hồng Ánh, Đức Khuê, NSUT Minh Đức, NSUT Thanh Nam, Kim Xuân… Em Là Bà Nội Của Anh do đạo diễn Phan Gia Nhật Linh thực hiện sẽ được công chiếu vào dịp Noel 2015.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud