Hứa Vĩ Văn đầy khí chất với áo dài cách tân đầu xuân

Hứa Vĩ Văn đầy khí chất với áo dài cách tân đầu xuân

(Alotintuc.com) – Được biết đến nhờ phong cách thời trang lịch lãm, mới đây, Hứa Vĩ Văn tiếp tục gây thương nhớ với vẻ ngoài lối cuốn trong bộ ảnh mới. Diện những chiếc áo dài cách tân với họa tiết độc đáo, nam diễn viên “Chạy đi rồi tính” nổi bật khi xuống phố trong dịp đầu năm.

Thoát khỏi hình ảnh soái ca với nhưng bộ vest sang trọng, trong bộ ảnh lần này, Hứa Vĩ Văn trở nên có khí chất. Cách tạo dáng đơn giản giúp anh thể hiện đúng tinh thần của bộ trang phục.

Những họa tiết hoa, mặt người được xem là điểm nhấn cho trang phục lần này. Kĩ thuật in 3D tinh tế, kết hợp với đường may đã tạo nên nét hiện đại cho người mặc. Phom dáng áo vẫn giữ được tinh thần truyền thống mà nam diễn viên muốn hướng đến.

Sau những vai diễn ấn tượng trong Em là bà nội của anh, Chạy đi rồi tính… trong năm 2018, Hứa Vĩ Văn khiến khán giả “đứng ngồi không yên” khi bất ngờ thoát khỏi hình ảnh soái ca để hóa thân thành ông thanh tra già với bộ ria mép lạ lẫm trong phim điện ảnh mới có tên K. Với thể loại tâm lí tội phạm- bí ẩn, bộ phim hứa hẹn sẽ là dự án điện ảnh nổi bật của nam diễn viên trong thời gian tới.

Ekip thực hiện:
Ảnh: Hồng Thanh Bảo
Trang phục: Valenciani by Adrian Anh Tuấn
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud