HQGANO tham dự hội nghị APEC tại Đà Nẵng

HQGANO tham dự hội nghị APEC tại Đà Nẵng

(Alotintuc.com) – Sáng nay Với chủ đề “Việt Nam – Đối tác kinh doanh tin cậy”, Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam (Vietnam Business Summit 2017) diễn ra ngày 7-11 tại Đà Nẵng với sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là hoạt động được chú trọng trong Tuần lễ cấp cao APEC diễn ra từ ngày 6-11/11/2017.

Hội nghị có sự tham dự của lãnh đạo 21 nền kinh tế APEC với các bài phát biểu quan trọng, trong đó có Tổng thống Mỹ Donald Trump, Tổng Bí thư – Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, Tổng thống Nga Vladimir Putin…

Tham gia hội nghị còn có lãnh đạo các Bộ, Ngành, địa phương Việt Nam, đại diện các tổ chức Quốc tế uy tín, các học giả cùng 2.000 lãnh đạo Doanh nghiệp trong nước, khu vực châu Á – Thái Bình Dương và quốc tế. Trong đó Doanh nghiệp Nông nghiệp công nghệ cao Đông trùng hạ thảo HQGANO vinh dự tham gia.

Các chuyên đề thảo luận tập trung vào 6 nội dung chính, gồm: nông nghiệp thông minh; dịch vụ tài chính; y tế và giáo dục; kết cấu hạ tầng; du lịch và đặc khu kinh tế; doanh nghiệp nhỏ và vừa; khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo.

Bà Huỳnh Tiến Hạnh – TGĐ công ty cổ phần HQGANO cho biết là một Doanh nghiệp vừa và nhỏ còn non trẻ trong lĩnh vực Nông nghiệp chất lượng cao, vinh dự được tham gia hội nghị APEC lần này là một cơ hội cho Doanh nghiệp giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm từ các Doanh nghiệp, tập đoàn đến từ các Quốc gia trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, cũng là động lực để chị tiếp tục xây dựng thương hiệu HQGANO Việt Nam vươn tầm khu vực.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud