“Hotboy quảng cáo” Công Kha muốn thành công từ tài năng thực sự

“Hotboy quảng cáo” Công Kha muốn thành công từ tài năng thực sự

(ALotintuc.com) – Nguyễn Công Kha, sinh năm 1990 là người mẫu quảng cáo nổi danh trong các phim quảng cáo với gương mặt đẹp kiểu thần tượng xứ Hàn, đôi mắt có chiều sâu và nụ cười sáng. Ngoài việc đóng quảng cáo, Công Kha còn là người mẫu ảnh và có kế hoạch thử sức với phim ảnh trong thời gian tới.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Ngoại thương, Công Kha bắt đầu sự nghiệp trong môi trường công sở và bén duyên với nghề đóng quảng cáo, làm mẫu ảnh. Hotboy sinh năm 1990 tâm sự, đến với nghề diễn không hẳn là mối duyên tình cờ bởi từ nhỏ Công Kha đã có đam mê với nghệ thuật. Do bản tính nhút nhát nên không dám theo đuổi đam mê cho đến khi nhận ra công việc ngồi bàn giấy không phù hợp với mình. Lúc này, Công Kha mới có quyết tâm theo đuổi tình yêu với nghiệp diễn xuất. Trong tương lại, chàng hotboy quảng cáo muốn trở thành một diễn viên chuyên nghiệp và có những vai diễn “để đời”, có dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả bằng tài năng của mình.

Không qua bất kỳ khóa đào tạo diễn xuất nào, Công Kha tự mình tìm hiểu và tập luyện diễn xuất qua phim ảnh và sách báo. May mắn đã mỉm cười khi Công Kha ngày càng nhận được nhiều hợp đồng của các nhãn hàng lớn như: Coca Cola, Becks, Nokia, Samsum, Yamaha, Unilever… Chính điều này đã nuôi dưỡng niềm đam mê với nghệ thuật của hotboy sinh năm 90 ngày một lớn hơn.

Tuy chưa tham gia nhiều vào làng giải trí Việt nhưng Công Kha biết, showbiz vốn là môi trường phức tạp thậm chí tồn tại cả sự không công bằng. Nhưng điều đó không làm chùn bước chàng người mẫu điển trai bởi anh không chọn môi trường showbiz làm đích đến mà sống và thực hiện đam mê nghệ thuật mới là điều Công Kha theo đuổi.

Sống tự lập từ sớm, đi làm ở nhiều môi trường giúp Công Kha có thêm nhiều trải nghiệm quý giá, vốn sống mà không có bất cứ trường lớp nào đào tạo được. Vì thế, Công Kha hiểu rất rõ thành công chỉ có ý nghĩa và lâu bền khi được tạo ra từ chính tài năng và sự nỗ lực của bản thân mình. Điều gì cũng có hai mặt, đến nhanh sẽ mất rất nhanh. Sự nổi tiếng cũng vậy, nếu đến quá nhanh không xuất phát từ thực lực sẽ dễ làm người ta tự mãn mà quên rằng, con đường phía trước còn rất dài. Không thể phủ nhận, được nhiều khán giả yêu mến sẽ giúp nghệ sĩ đạt được mơ ước của mình nhanh hơn. Công Kha không đặt nặng sự nổi tiếng mà vẫn ngày đêm cố gắng phát huy những điều tích cực trong người mình. Chàng hotboy tự tin sự cố gắng và thực lực sẽ giúp anh hái được “trái ngọt” với đam mê mình theo đuổi.

Sắp tới, Công Kha sẽ xuất hiện trong vai trò người chơi của gameshow Quý ông đại chiến phát sóng trên VTV3, tham gia casting The Face 2018… Bên cạnh đó, anh sẽ chăm chỉ rèn luyện kỹ năng diễn xuất để sẵn sàng cho dự án phim đầu tiên của mình.

Photo: Nghĩa Bùi
Custume: Kaculi
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud