Hotboy Lê Trùng Dương lịch lãm cùng Lilly Luta ra mắt phim “Màu của hạnh phúc 2”

Hotboy Lê Trùng Dương lịch lãm cùng Lilly Luta ra mắt phim “Màu của hạnh phúc 2”
(Alotintuc.com) – Tối 3/12 vừa qua, hotboy người mẫu ảnh Lê Trùng Dương trẻ trung lịch lãm có dịp cùng đàn chị Lilly Luta đến tham dự và chúc mừng đạo diễn trẻ Phan Minh lần đầu ra mắt phim ngắn “Màu của hạnh phúc” tại rạp BHD Star Cineplex Phạm Hùng.
Hotboy Lê Trùng Dương lịch lãm cùng Lilly Luta dự ra mắt phim “Màu của hạnh phúc 2”.
Sự kiện có sự góp mặt của nghệ sĩ sân khấu IDECAF Thanh Thủy và Nghệ sỹ Thanh Vân, diễn viên Nam Trung. Tại đây, Lê Trùng Dương còn gặp gỡ hotgirl Andrea và nhiều bạn trẻ khác như Đăng Quang (The Voice 2015), Yến Lê (The Voice 2015), diễn viên Lê Dương Bảo Lâm (Quán quân Cười Xuyên Việt 2015), Dì 2 Nguyễn Tuấn Phong (hiện tượng cộng đồng mạng),…
Hotgirl Andrea, hotgirl Lilly Luta và hotboy Lê Trùng Dương.
Đạo diễn Phan Minh và hotgirl Andrea.
Phim “Màu của hạnh phúc 2” xoay quanh câu chuyện tương tự phần 1 đã ra mắt hồi giữa năm, nói về cuộc sống của giới trẻ, hành trình vào đời và tìm kiếm hạnh phúc. Phần 2 khai thác bối cảnh ngành công nghiệp thời trang mà nhiều người trẻ đang theo đuổi. Lồng ghép vào đó là các mối quan hệ tình cảm có yếu tố đồng tính giữa các nhân vật.
Phút nhí nhảnh của 2 hotgirl Lilly Luta và Andrea.
Lê Dương Bảo Lâm và Lilly Luta.
Phan Minh hiện là sinh viên năm cuối khoa Đạo diễn điện ảnh – truyền hình. Anh chia sẻ: “Có rất nhiều tác phẩm điện ảnh Việt Nam khai thác đề tài đồng tính và tình yêu đồng giới. Có phim gây ấn tượng, được khán giả ủng hộ, nhưng cũng có không ít phim bị chê là phản cảm, lố lăng. Quan trọng là cách khai thác, góc nhìn mà người đạo diễn hướng đến. Riêng trong phim Màu Của Hạnh Phúc 2 thì đây đơn giản là chuyện về hai cuộc tình trong xã hội. Hãy cứ nhìn nhận như thế để yếu tố đồng tính trở nên nhẹ nhàng, đừng căng thẳng”.
Đăng Quang (The Voice 2015) và Yến Lê (The Voice 2015) cùng có mặt tại sự kiện.
Diễn viên Hải Triều (áo trắng).
Nghệ sĩ Thanh Vân nhiệt tình trao đổi kinh nghiệm cho đạo diễn trẻ Phan Minh.
Phan Minh và Dì 2 Nguyễn Tuấn Phong.
Yến Nhi – Ca sĩ Đinh Quốc Anh – Quản lý Nguyễn Thông – Đạo diễn Phan Minh.
Người mẫu Ngọc Khoa và diễn viên Quỳnh Như (ngoài cùng bên phải) là 2 trong số các diễn viên nổi bật trong phim.
Đánh giá cao hay thấp hay dở khi chúng ta xem phim mới kiểm nghiệm được điều đó. Sau 4 tháng ra mắt phần 1, với những sự uy tín và đầu tư chu đáo, Phan Minh đã cho ra mắt phần 2 như ngày hôm nay. Nghệ sĩ Thanh Thủy cho rằng sự uy tín và 1 tác phẩm đầu tay với 24 tuổi đời, tương lai đang chào đón bạn ấy.
Trải qua một thời gian hoạt động nghệ thuật, đặc biệt là phần 1 của “Màu của hạnh phúc”, chàng trai trẻ của trường Sân Khấu Điện Ảnh tự tin vào sự thành công cho phần 2 này.
Nghệ sĩ Thanh Thủy chúc mừng đạo diễn Phan Minh.
“Màu của hạnh phúc 2” là hành trình của 6 bạn trẻ khi bước vào đời. Đôi khi những hạnh phúc không phải do ta chọn mà lại là do chính cuộc đời này. Tai nạn bất ngờ trong hôm diễn ra sự kiện của công ty làm cho Như và Thiên bị ngất xỉu và phải đưa đi cấp cứu. Những ngày tháng song hành tại bệnh viện của Phong dành cho Như, Phát dành cho Thiên, tạo nên sức hút và giá trị nhân văn cho bộ phim.
Phim sẽ chính thức có mặt trên Youtube từ 7/12, phát sóng trên Yeah!1 từ ngày 12/12 đến 20/12 và trên View TV từ ngày 23/12 đến 31/12. Mọi người chú ý đón xem.
Photo: Mikeh Lê
Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud