Hotboy Kình ngư Lâm Quang Nhật mất ngủ vì giải đấu lớn

Hotboy Kình ngư Lâm Quang Nhật mất ngủ vì giải đấu lớn

(Alotintuc.com) – Ngày mai, Kình ngư Lâm Quang Nhật sẽ chính thức bắt đầu phần thi của mình tại giải Vô địch Trẻ Đông Nam Á diễn ra đến hết ngày 7/12/2015 tại Đà Nẵng.

HINH GOC - IMG_7167

Tham gia thi đấu lần này cũng lần cuối đối với Nhật vì cuộc thi giới hạn độ tuổi từ 18 tuổi trở xuống. Lâm Quang Nhật sẽ tham gia thi đấu các nội dung: bơi 200 – 400 – 1500m bơi Tự do, 200 – 400 bơi Hỗn Hợp, 200 bơi Bướm.

HINH GOC - IMG_7259

Để tập luyện hết mình cho mùa giải lần này, nhiều ngày qua Nhật đã hăng say miệt mài hoàn thiện các kỹ năng còn thiếu sót và mài dũa những tuyệt chiêu sở trường của mình đến quên cả thời gian nghỉ ngơi giải trí.

HINH NHO - image007

Kết quả là trước ngày thi, chàng hotboy kình ngư đã bị xuất hiện khá nhiều mụn trên mặt làm giảm bớt vẻ điển trai của mình. Thế nhưng Lâm Quang Nhật rất vui vẻ không ngần ngại bận tâm vì mục tiêu quan trọng nhất chính là Huy chương Vàng của mùa giải năm nay.

HINH GOC - IMG_7161

Chàng hotboy kình ngư hào hứng chia sẻ cảm tưởng của mình trước khi bước vào trận đấu đầy cam go: “Ngay lúc này đây, Nhật không biết phải diễn tả như thế nào nữa vì Nhật đang rất vui sướng hào hứng tự tin lao hết mình vào cuộc thi này với mong muốn mang về vinh quang cho nước nhà. Tuy nhiên, cũng có một chút vấn đề với giải Trẻ Đông Nam Á lần này đó là Nhật bất ngờ bị vướng chấn thương viêm cơ vai ngoài ý muốn vào giây phút chót. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, Nhật cũng quyết tâm dồn tất cả sức lực để thi đấu một cách tốt nhất có thể vì Nhật có khá nhiều kinh nghiệm quý báu với giải Trẻ Đông Nam Á do những lần thi đấu trước, Nhật cũng đã từng đoạt huy chương Bạc, Đồng rồi đó (Cười). Mong rằng mọi người sẽ luôn ở bên, động viên tinh thần giúp Nhật chiến đấu quên mình vì màu cờ sắc áo của nước nhà nhé!“.

HINH GOC - IMG_7148

Chúc bạn thành công!!!

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud