Hotboy kẹo kéo bị lừa 100 triệu không có tiền đón tết vẫn vui vẻ yêu đời

Hotboy kẹo kéo bị lừa 100 triệu không có tiền đón tết vẫn vui vẻ yêu đời

(Alotintuc.com) – Bị lừa một cú mà còn nhận phải thái độ cư xử không tốt từ Kannan, Lê Cường mới quyết định mang câu chuyện này ra chia sẻ nhưng theo một thái độ tích cức và vô cùng yêu đời.

IMG_7762

Vừa qua, chàng trai hát rong nổi tiếng trên mạng Lê Cường bất ngờ ra biểu diễn tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Khác với ngày thường, giọng ca từng tham gia cuộc thi The Winner is không chào mời bán kẹo mà lại giờ một tấm bảng hiệu có dòng chữ: “Tôi bị lừa..tôi đi bán kẹo kéo..không sao đâu..cứ bình tĩnh mà sống”.

IMG_7768

IMG_7769

Ngay lập tức , chàng trai thu hút sự chú ý của mọi người và nhận được sự quan tâm từ người các bạn trẻ. Tuy từng thi The Winner is nhưng anh chàng này không bỏ nghề bán kẹo kéo mà hằng ngày vẫn chăm chỉ đi hát và nuôi dưỡng ước mơ về ca hát thông quá gánh kẹo kéo. Chính vì sự chân thật và mộc mạc của anh chàng đã nhận được không ít tình cảm của giới trẻ.

Lý giải về lí do viết thông điệp lạ lùng ngay giữa phố đi bộ chàng trai này cho biết: ‘Từ sau khi được mọi người biết đến, anh quyết định dấn thân vào con đường nghệ thuật. Anh tích góp số tiền bán kẹo kéo để mua một ca khúc độc quyền và quyết định cho ra mắt một singgle riêng. Thế nhưng, người nhạc sĩ sáng tác ca khúc đã giở trò, bán cho rất nhiều người và đã phát hành ca khúc từ trước đó rất lâu.

IMG_7758

Bên cạnh đó, Lê Cường chia sẻ thêm về cuộc sống của anh, sau quá trình vừa đi hát, vừa bán kẹo kéo đã tích góp được cho mình một số vốn nhất định để thực hiện một dự án âm nhạc đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp. Mơ hồ và không có người giúp đỡ, Lê Cường tìm đến một nhạc sĩ tên Kannan Nguyễn nhưng không ngờ bị lừa.

IMG_7772
Sauk hi bị lừa, anh chàng chờ đợi hành động từ phía, nhưng không thấy động tĩnh, Cường liên lạc và bị bên này từ chối thẳng thừng. Anh này bảo Cường không hiểu rõ vấn đề mà cố tình làm khó, sau đó còn thách thức Cường. Tuy có đầy đủ giấy tờ mua bài hát nhưng Lê Cường vẫn không biết làm như thế nào để đòi lại số tiền 30 triệu mua bài hát.

IMG_7773

Bị lừa một cú mà còn nhận phải thái độ cư xử không tốt từ Kannan, Lê Cường mới quyết định mang câu chuyện này ra ánh sáng, để những người mới chân ướt chân ráo đặt chân vào showbiz như Cường rút ra được bài học kinh nghiệm, từ đó biết mà đề phòng.

IMG_7784

Bên cạnh đó, toàn bộ kế hoạch sản xuất cho sản phẩm lần này của Lê Cường đều bị hủy và đi luôn số tiền 100 triệu mà anh chàng kẹo kéo dành dụm. Khi được hỏi 100 triệu có quá nhiều so với nghề bán kẹo kéo thì anh chàng cho biết “Điều đó không hẳn, vì đây là số tiền mà Lê Cường tích góp được từ rất lâu để thực hiện ước mơ mình ấp ủ. Trước đây, Cường đã làm rất nhiều công việc, từ phụ hồ, phục vụ rồi đến quản lý quán bar,… Cường đã từng từ bỏ một công việc mang lại thu nhập tốt cho mình để đến với nghề bán kẹo kéo hát dạo, vì đó là đam mê của Cường, Cường muốn mang lời ca tiếng hát của mình phục vụ cho mọi người mà không toan tính gì khác. Nên việc bị lừa mua ca khúc lần này khiến Cường rất buồn vì mình đã quay Mv và thực hiện gần như xong các công đoạn cho ra sản phẩm thì phát hiện mình bị nhạc sĩ lừa. Thôi coi như năm nay không có tết”.

IMG_7743

Lê Cường cũng chia sẻ thêm “Thực sự là Cường ca hát vì niềm đam mê, không vì mục đích nào khác. Nhưng hát ở lề đường, đôi khi, mình không được đón nhận, có hôm còn bị chủ quán đuổi, bị quản lý trật tự tịch thu đạo cụ hành nghề,… Những thứ đó làm mình cảm thấy mình không được tôn trọng. Vì vậy, Cường quyết định mình phải làm một điều gì đó khác hơn, mình phải đứng trên một sân khấu lớn. Lúc đó, mình sẽ được mọi người công nhận

IMG_7754

Sau khi thông tin này được chia sẻ rất nhiều các nhạc sĩ đã ủng hộ và chia sẻ hình ảnh của anh chàng Lê Cường trên trang cá nhân. Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết: “Tôi thật sự rất bất bình khi nghe thông tin bạn ca sỹ đường phố này bị lừa. Bản thân một nhạc sĩ nên kiểm soát bài hát và sản phẩm của mình khi bán cho ca sỹ. Theo tôi cả hai nên ngồi lại cùng nhau giải quyết để tránh xảy ra những điều đáng tiếc“.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud