Hotboy cơ bắp Chan Than San giả gái cực chất trong ĐIỆP VỤ CHÂN DÀI

Hotboy cơ bắp Chan Than San giả gái cực chất trong ĐIỆP VỤ CHÂN DÀI

(Alotintuc.com) – Gây ồn ào ngay từ ngày đầu công bố dự án, ĐIỆP VỤ CHÂN DÀI tiếp tục là cái tên nóng không chỉ tại các phòng vé mà còn trên các trang mạng xã hội. Khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 8/1, ĐIỆP VỤ CHÂN DÀI liên tục được các rạp tăng suất chiếu ở tuần đầu tiên và dự tính sẽ tiếp tục được chiếu tại các cụm rạp của Lotte Cinema trên toàn quốc đến hết tháng 1.

untitled (63 of 129)

Gây ấn tượng với khán giả không chỉ ở dàn diễn viên trẻ và cực đẹp cùng bối cảnh tươi mát của Nha Trang và Phan Thiết, ĐIỆP VỤ CHÂN DÀI đã khiến những ai yêu thích thể loại phim giải trí này phải bất ngờ khi giới thiệu những nhân vật “giả gái” đẹp nhất từ trước tới nay.

untitled (72 of 129)

Ấn tượng đầu tiên đó là vai diễn của nữ hoàng giả gái BB Trần. Trong phim, Anh đóng vai 1 diễn viên trẻ đang tìm kiếm cho mình cơ hội toả sáng. Trong một lần “giả gái” cùng Khánh (Thanh Tú thủ vai) để chuẩn bị cho vai diễn mới, anh được người bạn thân là Nam – nhà báo (Chan Than San thủ vai) thuyết phục hõi trợ để khám phá đường dây “hoa hậu – người mẫu” đi khách do má mì Hạnh (Gia Bảo) cầm đầu.

untitled (62 of 129)

Vốn nổi tiếng trên các mạng xã hội với những vai diễn giả gái, nên Bình (nhân vật mà BB Trần thủ vai) không làm khó được Anh! BB Trần cực kỳ quyến rũ nhưng cũng không kém hài hước, liên tục tạo ra tiến cười mỗi khi Anh xuất hiện trên phim.

untitled (85 of 129)

Nam là vai diễn đầy thử thách của Chan Than San. Với tướng người cơ bắp cuồn cuộn, việc giả gái tưởng chừng là không thể, nhưng Với sự hõi trợ tuyệt vời của ê kíp hoá trang và phục trang, Chan Than San – Hotboy nội y một thời đã trở nên vô cùng duyên dáng trong bộ đầm trắng cùng khuôn mặt cực kỳ nữ tính.

POSTER

Để thể hiện tốt cho nhân vật ( Nam không có kinh nghiệm giả gái chuyên nghiệp như Bình và Khánh, bạn của Anh) Chan Than San thực sự khiến khán giả phì cười với lối diễn ngây ngô trong hình tượng nhân vật nữ của mình.

untitled (59 of 129)

untitled (51 of 129)

untitled (56 of 129)

Ấn tượng hơn cả chính là vai diễn giả gái của Nguyễn Thanh Tú – người đã lấy đi bao nhiêu nước mắt của khán giả trong vai Hoàng của phim điện ảnh CẦU VỒNG KHÔNG SẮC ra mắt đầu năm 2015. Với lợi thế nhỏ con cùng khuôn mặt giống tên “thanh tú”, Anh đã hoàn toàn trở thành một mỹ nữ, một người đẹp thực sự. Hầu hết khán giả đều kinh ngạc khi anh xuất hiện lần đầu trong hình tượng giả gái này. Không chỉ ăn điểm ở ngoại hình, Thanh Tú cũng làm khán giả ngạc nhiên bởi khả năng diễn hài của mình. Cùng BB Trần và Chan Than San, Thanh Tú đã khuấy động phòng chiếu khi lấy rất nhiều tiếng cười từ khán giả trong nhũng phân đoạn mà cả 3 đấng nam nhi này phải “đi khách”.

DD Nguyen Quang Tuyen

Dẫu vẫn còn một số nhược điểm cần khắc phục, vẫn có những ý kiến khen chê trái chiều nhau từ khán giả, đúng với tính chất phim hài giải trí gặp phải, ĐIỆP VỤ CHÂN DÀI vẫn là cái tên nóng tại các cụm rạp chiếu phim trong tháng đầu năm 2016!

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud