“Hotboy bolero” giành vé vào vòng trong dù bị chê

“Hotboy bolero” giành vé vào vòng trong dù bị chê

(Alotintuc.com) – Nguyễn Hùng Cường khiến các HLV không hài lòng vì quá để ý ngoại hình mà quên giọng hát. Thậm chí thí sinh còn bị HLV Quang Dũng nhận xét hát phô. Tuy nhiên, Hùng Cường vẫn vượt qua Đình Hoà giành chiếc vé vào vòng sau trước sự bất ngờ của các HLV.

Trong vòng Đối đầu chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2, Hùng Cường – Đình Hoà thể hiện liên khúc Đêm định mệnh, Ảo ảnh. Phần trình diễn vừa kết thúc HLV Phương Thanh liền nhìn sang phía Quang Dũng: “Dũng có thấy không khi bước ra sân khấu Cường cứ bị đẹp quá. Cứ hay bị đi kiểu người mẫu trên sân khấu”

Tiếp lời chị Chanh, nữ ca sĩ hải ngoại nhận xét Hùng Cường sợ xấu trên sân khấu nên để ý đến ngoại hình quá nhiều.

Trên ghế Huấn luyện của Ai Sẽ Thành Sao, Quang Dũng luôn tỏ ra là vị Huấn luyện viên khó tính nhất, nghiêm nghị nhất. Anh rất kiệm lời nhưng cũng phải chia sẻ chưa hài lòng với phần trình diễn của Hùng Cường: “Thần thái của Cường như kiểu em lo đủ thứ chuyện, bước đi cũng bị lo nên câu bắt vào của em từ đầu đến cuối bị phô hết, không có chắc. Cái cách chia chữ của em cũng chưa đủ thuyết phục nên thành ra em giúp Đình Hòa tỏa sáng. Anh rất thích cách của Hòa hát trong liên khúc vừa rồi.”

Ca sĩ Minh Tuyết cũng “đứng ngồi không yên” trước phần trình diễn của Đình Hoà – Hùng Cường. Minh Tuyết chia sẻ những gì Quang Dũng nhận xét đều đúng với cảm nhận của cô. Theo nữ ca sĩ hải ngoại Hùng Cường đẹp sẵn nên đừng để ý ngoại hình quá nhiều mà hãy quan tâm đến giọng hát. Giọng Cường ăn microphone và sáng nên chỉ cần tập trung truyền tải được hồn của bài hát sẽ có phần trình diễn tốt hơn.

Giống HLV Quang Dũng, Minh Tuyết cũng dành lời khen cho “thầy giáo nhạc tiểu học”. Theo cô Đình Hoà có phần trình diễn tốt và thực sự toả sáng. Cách Hoà ngắt câu, nhả chữ xuất phát từ nội tâm nên rất tình, ấm áp.

HLV Ngọc Sơn thay mặt học trò gửi lời cám ơn đến đồng nghiệp: “Lời góp ý của các HLV sẽ giúp 2 con tốt hơn. Với thầy Hòa hát nhẹ nhàng mềm mại mang tính chuyên nghiệp. Cường là một nhân tố lạ, có thanh đới rất đẹp.”

Đây không phải lần đầu Nguyễn Hùng Cường bị nhận xét quan tâm ngoại hình mà bỏ quên giọng hát. Tại tập 6 vòng Hoà ca, phần song ca của Hùng Cường và Đình Hoà cũng bị HLV Minh Tuyết nhận xét rằng hát cứng như “búa bổ”. Nếu Đình Hoà có sự tiến bộ và nhận được cơn mưa lời khen thì Hùng Cường lại tiếp tục gây thất vọng.

Kết thúc vòng Đối đầu, Đình Hoà có số điểm 18,0. Tuy bị nhận xét hát phô nhưng Hùng Cường vẫn vượt qua Đình Hoà với 18,1 điểm, đồng nghĩa “thầy giáo nhạc tiểu học” rơi vào vòng nguy hiểm.

Tập 8 vòng Đối đầu chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2 lên sóng THVL1 vào 21h Chủ Nhật ngày 6/5.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud