HOT: Tăng Phúc “trong 1 năm không nổi tiếng tôi sẽ bỏ hát”

HOT: Tăng Phúc “trong 1 năm không nổi tiếng tôi sẽ bỏ hát”

(Alotintuc.com) – Góc Nhỏ Thanh Xuân là chương trình hoàn toàn mới do Madison Media Group sản xuất, khai thác những câu chuyện thú vị xoay quanh hành trình đặt chân vào showbiz của các ca sĩ trẻ. Khách mời đa phần là những nghệ sĩ mới, sở hữu những bản hit đình đám trên mạng xã hội thời gian gần đây.

Mang tư duy âm nhạc mới, những nghệ sĩ trẻ được khán giả quan tâm đều sẽ góp mặt đông đủ tại Góc Nhỏ Thanh Xuân: Ali Hoàng Dương, Tăng Phúc, Orange, Khải Đăng, Juky San, Bùi Công Nam,… Bên cạnh sự chú ý lớn của công chúng dành cho, họ cũng sẽ kể về những trăn trở và ước mơ trong quá trình hoạt động nghệ thuật.

Không gian của Góc Nhỏ Thanh Xuân được xây dựng như một buổi trò chuyện thân tình của host chính Will và khách mời. Khách mời đến tham dự được tạo không khí thoải mái để ôn lại kỷ niệm từ khi mới lập nghiệp cho đến khi nổi tiếng. Đề cập về vai trò host trong Góc Nhỏ Thanh Xuân, Will thổ lộ: “Will cảm thấy rất thú vị khi tham gia show với vai trò người dẫn dắt câu chuyện. Will được thấy chính mình lúc trước trong những dòng tâm sự của các bạn nghe sĩ trẻ nền mình rất đồng cảm với các bạn. Và thật ra bản thân Will cũng chỉ lớn hơn các bạn vài tuổi nên những gì có thể chia sẻ được thì mình luôn sẵn sàng”. Phần trình diễn những ca khúc hit tạo nên tên tuổi từng khách mời cũng là một điểm nhấn thú vị của Góc Nhỏ Thanh Xuân.

Tăng Phúc kể chuyện bị quỵt tiền công

“Mở hàng” tại tập 1 của Góc Nhỏ Thanh Xuân, nam ca sĩ trẻ Tăng Phúc sẽ chia sẻ nhiều cột mốc đáng nhớ lúc mới vào nghề. Chủ nhân bản hit Chỉ Là Không Cùng Nhau từng trải qua nhiều công việc bán thời gian trong thời gian đầu sống tự lập. Thậm chí Tăng Phúc từng nghĩ đến việc sẽ bỏ hát nếu sau 1 năm vẫn không nổi tiếng.

Đặc biệt, Tăng Phúc từng bị “quỵt” tiền làm thêm ở thời gian này. Nam ca sĩ kể: “Hồi năm 2 đại học lúc đó lịch học không nhiều. Em đi làm trang trí bong bóng, ông già Noel trong trung tâm thương mại. Khách về hết là tụi em vào làm, mỗi ngày được 300-400 ngàn một ngày. Mà họ lại giựt tiền của em. Lúc đó Phúc ở quận 12 mà công ty ở quận 4, đi cả tiếng đồng hồ mà họ vẫn không trả tiền. Cuối cùng anh đó chặn số em luôn”.

Trong chương trình, Tăng Phúc cũng kể lại mối duyên khi thể hiện ca khúc hit Chỉ Là Không Cùng Nhau. Từ một phần trình diễn ngẫu hứng, ca khúc này đã trở thành cột mốc khẳng định tên tuổi Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi trước công chúng. Tăng Phúc bày tỏ sự bất ngờ trước sự thành công lớn của ca khúc nhạc ngoại lời Việt này. Tại Góc Nhỏ Thanh Xuân, Tăng Phúc sẽ lần đầu trình diễn solo Chỉ Là Không Cùng Nhau và những ca khúc gắn liền với sự nghiệp nam ca sĩ. Góc Nhỏ Thanh Xuân phát sóng định kỳ lúc 19h30 thứ bảy hàng tuần trên HTV7 và YouTube Madison Media Group, bắt đầu từ 18.12.2021.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud