Hot: Sing My Song – Bài Hát Hay Nhất chính thức tuyển sinh mùa 2

Hot: Sing My Song – Bài Hát Hay Nhất chính thức tuyển sinh mùa 2

(Alotintuc.com) – Sing my song – Bài hát hay nhất là chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm những nghệ sĩ đa năng có khả năng sáng tác và hát hay. Những sáng tác hay, hiện đại, phù hợp với văn hoá, thẩm mỹ của người Việt Nam nhưng vẫn hội nhập với xu hướng âm nhạc quốc tế và thế giới.

Sau một mùa giải đầu tiên vô cùng thành công với loạt những bài hit gắn liền với tên tuổi của những tác giả trẻ tài năng như “Ông bà anh” – Lê Thiện Hiếu, “Chí phèo” – Bùi Công Nam, “Kiều” – Cao Bá Hưng, “Đi đâu để thấy hoa bay” – Hoàng Dũng. Chương trình còn được vinh danh ở hạng mục Chuỗi chương trình hay nhất năm 2016 tại Lễ trao giải cống hiến và Chương trình âm nhạc ấn tượng tại VTV Award cùng kỷ lục đạt 246 triệu lượt xem trên kênh YouTube. Bên cạnh đó, góp mặt ở mùa giả đầu tiên còn có các tên tuổi nổi tiếng tham gia như Phan Mạnh Quỳnh, Ưng Đại Vệ, Trịnh Thăng Bình, Trương Thảo Nhi, đặc biệt là 4 nhạc sĩ hàng đầu tại Việt Nam ngồi ghế HLV là Lê Minh Sơn, Đức Trí, Giáng Son và Nguyễn Hải Phong.

Sing My Song – Bài hát hay nhất hứa hẹn sẽ là sân chơi đưa những sản phẩm âm nhạc của thí sinh đến gần với công chúng. Những thí sinh được lựa chọn vào vòng ghi hình sẽ được Ban tổ chức hỗ trợ đào tạo khả năng, phát hành sản phẩm, xây dựng hình ảnh và bảo trợ truyền thông một cách chuyên nghiệp. Chương trình đã hoàn thành quá trình tuyển sinh với sự tham gia rất nhiều nhạc sĩ, nghệ sĩ tài năng. Đặc biệt, đây là chương trình có số lượng bài hát mới khổng lồ nhất trong thời gian ngắn.

Với những thành tựu có được, chương Trình đã chính thức quay trở lại với các đợt tuyển sinh trên cả nước. Mang đến cơ hội cho những nhân tài âm nhạc thỏa sức đam mê và thật sự tỏa sáng. Và sau đợt tuyển sinh lần 1 thành công, BTC chương trình quyết định tiếp tục đợt tuyển lần 2 để mang đến cơ hội cho những thí sinh chưa kịp tham dự đợt 1.

Thời gian tuyển sinh:
Tuyển sinh trực tiếp:
– Khu vực miền bắc – Hà Nội : ngày 21 – 22/12 địa điểm dự kiến tại Trường Đại học Ngoại thương – 91 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa.
– Khu vực miền nam – TP.HCM : ngày 29 – 30/12 tại 179 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3.

Hình thức tuyển sinh:
+ Các thí sinh đăng kí trực tuyến qua website: www.singmysong.vn/www.baihathaynhat.vn hoặc nộp hồ sơ về các địa điểm được thông báo, giám đốc âm nhạc thẩm định và lựa chọn để tuyển thẳng vào vòng sơ tuyển 2.
+ Vòng sơ tuyển 1: Thí sinh biểu diễn ca khúc do chính mình sáng tác. Nhạc cụ tự chuẩn bị.
+ Vòng sơ tuyển 2: Dành cho các thí sinh đã được lựa chọn từ vòng sơ tuyển trực tuyến và các thí sinh đậu vòng sơ tuyển 1. Thí sinh tự chuẩn bị beat nhạc hoàn chỉnh để biểu diễn trước BGK. Beat nhạc này phải đảm bảo chất lượng về mặt chuyên môn và phải được nộp về cho BTC sau khi sơ tuyển.

BTC chọn ra 45 thí sinh ưu tú nhất để bước vào vòng Ghi hình.

Nhanh tay đăng ký để có cơ hội thể hiện và tỏa sáng bằng chính khả năng sáng tác của chính bạn.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud