“Hot girl truyền thông” Suri Thanh Nga hóa thân cô giám thị “xéo xắt” trong Lần đầu của tôi

“Hot girl truyền thông” Suri Thanh Nga hóa thân cô giám thị “xéo xắt” trong Lần đầu của tôi

(Alotintuc.com) – Sau dự án Trái Cấm tạo hiệu ứng tốt với giới “mọt” phim thì nay, đạo diễn tài ba YunBin tiếp tục cho “ra lò” series Tuổi Dậy Thì: Lần Đầu Của Tôi quy tụ dàn trai xinh gái đẹp. Tập 1 vừa lên sóng đã mang đến cho khán giả những thước phim đẹp đẽ, mộc mạc mà chân thật, đáng yêu của tuổi học trò.

Tuổi học trò mang đến cho chúng ta nhiều cảm xúc khó quên, có người ví nó như một cơn mưa rào, dù có bị ướt mưa vẫn muốn đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. Khai thác chủ đề này, với những cảm xúc “lần đầu” trong sáng và đẹp đẽ nhất, Lần Đầu Của Tôi – phần 1 trong dự án phim Tuổi Dậy Thì đã chính thức lên sóng tập 1, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ.

Phát La, Suri Thanh Nga – Cặp đôi “giám thị bá đạo” trong Lần Đầu Của Tôi

Mở đầu phim là sự xuất hiện của “Bộ ba nữ quái”: Linh Nhi (Phương Trinh), Ngọc Bích (Ngọc Trâm) và Tú Tri (Thùy Nhung) tại sân trường. Vì cá độ cua trai đẹp Bi Max (Boy) thất bại nên Tú Tri ngậm ngùi chịu hình phạt treo bảng “dìm hàng” trước sự chứng kiến của toàn học sinh trong trường.

Suri Thanh Nga (Cô giám thị Bella Thư) vô tình thấy đám học sinh đang “hỗn loạn”, bàn tán xôn xao nên ra tay “dẹp loạn” trong tít tắt. Cùng lúc ấy, “soái ca” trong lòng Suri là Phát La (thầy Minh) bất ngờ đi ngang qua, bỏ qua hết sự nghiêm nghị của cô giám thị, Suri bỗng e thẹn, dịu dàng, thùy mỵ, nết na như thiếu nữ đôi mươi khi đứng trước Phát La. Những thước phim tình cảm lãng mạn được “show” ra. Cả hai dường như “tình trong như đã mặt ngoài còn e” nhưng vì giữ thể diện, làm gương cho học sinh nên cả hai đã cố gắng “kiềm chế” thể hiện tình cảm.

Hoài Khánh đập Bi Max “lên bờ xuống ruộng” trong lần đầu gặp gỡ

Hoài Khánh (Gia Linh) và YunBin (Thiên Ân) cùng nhau đi mua trà sữa thì bất chợt tên cướp ập đến, xô ngã Hoài Khánh xém té và ly trà sữa bị đánh rơi “tanh bành”. Quá bức xúc, Hoài Khánh rượt theo hạ gục tên cướp nhưng oái ăm thay lại đánh nhầm Bi Max (Boy), khiến anh chàng bầm dập, “tối tăm mặt mày”. Chưa dừng ở đó, cặp đôi oan gia còn có dịp gặp lại nhau trong…nhà vệ sinh. Lần này lại nhầm tưởng Bi Max biến thái, vô nhà vệ sinh nữ nên không suy nghĩ nhiều, Hoài Khánh tung cước “knock-out” gọn lẹ “soái ca” té xỉu trong vòng một nốt nhạc.

Lần Đầu Của Tôi: Lỡ nhận thư của trai đẹp Bi Max, Trang Yue xém bị “Bộ ba nữ quái” xử đẹp

Trang Yue (Thanh ngọc) vô tình nhận được thư của trai đẹp Bi Max, điều đó khiến cho “Bộ ba nữ quái” không hài lòng. Cả ba hẹn Trang Yue ra phía sau trường để “giải quyết”. Xém chút nữa là “te tua” với các “chị đại” học đường, may mắn Hoài Khánh xuất hiện kịp lúc, bảo vệ Trang Yue. Trong giây phút cực gây cấn, drama, dự là sắp có cuộc đại chiến bùng nổ thì cô Suri lại xuất hiện, mời Hoài Khánh lên phòng giám thị uống trà trong sự đắt ý, hả dạ của “Bộ ba nữ quái”.

Cùng đón xem tập 2 của phim Lần Đầu Của Tôi, được phát sóng vào lúc 20g Thứ 6, 29/6/2018 trên kênh Youtube Dien Quan Film.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud