Hot girl Ivy đẹp dịu dàng trong tà áo dài đi lễ chùa đầu năm

Hot girl Ivy đẹp dịu dàng trong tà áo dài đi lễ chùa đầu năm

(Alotintuc.com) – Hot Girl Ivy lựa chọn chiếc áo dài màu hồng phấn, trang điểm nhẹ nhàng, người đẹp 9X đẹp dịu dàng đi lễ chùa cầu an đầu năm Đinh Dậu.

IMG_1529

Trong không khí yên lành của những ngày đầu năm, Hot girl Ivy duyên dáng chọn cho mình một chiếc áo dài màu hồn phấn để lên chùa Phổ Quang, quận Tân Bình cầu an đầu năm Đinh Dậu 2017 . Ivy cho biết, mỗi đầu năm mới dù có bận rộn đến đâu cô cũng dành thời gian để đi lễ chùa đầu năm để cầu sức khỏe, bình an cho bản thân, gia đình cũng như tất cả mọi người. Và đặc biệt, mỗi khi xuân về đi lễ chùa Ivy lại được diện những bộ áo dài truyền thống mà cô rất thích.

IMG_1533

IMG_1515

Chia sẻ về những ngày Tết trong năm nay Ivy cho biết cô đều dành chọn ở bên cạnh gia đình và đi chúc Tết người thân, bạn bè. Bởi với Ivy cả một năm bận rộn với công việc và không có thời gian ở gần mọi người nhiều thì dịp Tết đúng là dịp để mọi người đoàn viên, quây quần bên nhau. Hơn nữa đây cũng là quãng thời gian để bản thân được nghỉ ngơi, nạp thêm những nguồn năng lượng mới để chuẩn bị cho guồng quay công việc nên cô cũng không muốn đi đâu xa.

IMG_1472

IMG_1469

Năm qua có thể xem là một năm khá thành công với Ivy trên lĩnh vực kinh doanh và mọi việc đều thuận lợi. Trong năm Đinh Dậu này, Ivy vẫn sẽ tiếp tục phát triển việc kinh doanh lớn hơn cùng với đó Ivy cũng đã có những dự tính riêng cho hoạt động nghệ thuật và bộ môn yêu thích nhất của cô chính là điện ảnh.

IMG_1514

IMG_1524

IMG_1526-2

IMG_1530

Trong những ngày đầu xuân của năm mới, Ivy cũng muốn gửi tới lời cám ơn tất cả mọi người đã ở bên và ủng hộ cô trong những thời khắc khó khăn nhất. Qua đây, Ivy cũng mong muốn tất cả mọi người năm mới sẽ có thật nhiều sức khỏe, bình an, vạn sự như ý và năm Định Dậu này sẽ thật bội thu tin vui.

Photo: Phú Trần
Minh Khôi

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud